Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy

Hữu Phong | | 05/12/2017 15:00

Hai thắc mắc quan trọng của độc giả về những tình tiết liên quan đến Bảy viên Ngọc Rồng đã được chính cha đẻ của bộ truyện giải đáp.

Như đã biết, mới đây ông Akira Toriyama đã có bài trả lời phỏng vấn trên một tạp chí Nhật Bản trong đó giải đáp nhiều uẩn khúc từ hàng chục năm nay của bộ truyện tranh Dragon Ball. Trong bài viết trước, chúng ta đã biết được tại sao Goku chứ không phải một ai khác có thể đạt được trạng thái Super Saiyan (Siêu Xay-da) nhanh đến vậy sau 1.000 năm thất truyền.

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy - ảnh 1

Linh hồn Yamoshi theo lời kể lại của Rồng thần

Và giờ đây, thêm một bí mật quan trọng nữa liên quan đến Dragon Ball Super đã được ông giải đáp. Đó là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của Thần hủy diệt Beerus của Vũ trụ 7 ở những tập đầu của bộ anime này. Nhân vật này được Beerus gọi với cái tên Super Saiyan God (Siêu Thần Xay-da) và từng khiến Thần hủy Diệt run sợ trước khi Beerus đi vào giấc ngủ kéo dài 39 năm.

Đó không ai khác cũng chính là người Saiyan huyền thoại khiến Frieza run sợ và phải hủy diệt cả hành tinh Vegeta để ngăn chặn sự tiến hóa sức mạnh của tộc người Saiyan. Tên ông là Yamoshi sống vào một khoảng thời gian rất lâu trước khi hành tinh Sadala đổi tên thành Vegeta. Yamoshi cùng với 5 người đồng đội nổi dậy chống lại thế lực Saiyan tà ác và vẫn được xem là người Saiyan đầu tiên biến đối thành Super Saiyan.

Dragon Ball Super: Lộ danh tính thực sự của người Saiyan khiến Thần hủy diệt cũng phải run rẩy - ảnh 2

Beerus không tài nào nhớ nổi khuôn mặt của Yamoshi vì hình bóng của ông xuất hiện khá mờ ảo

Sau đó, nhờ sức mạnh của 5 người đồng đội, Yamoshi đã biến đổi thành Super Saiyan God, dù sau đó ông nhanh chóng thất bại vì cạn kiệt sức lực và bị tiêu diệt. Sau khi chết đi, linh hồn Yamoshi vẫn lang thang tìm kiếm sáu người Saiyan có trái tim thuần khiết để thức tỉnh nguồn sức mạnh của Super Saiyan God. Điều này cũng được ghi lại trong cuốn sách huyền thoại của người Namek và được tiết lộ bởi chính Rồng thần (Rồng thần là một sản phẩm của người Namek).

Và sau đấy như đã biết, Goku cùng với 5 người bạn tiến hành nghi lễ triệu hồi Super Saiyan God và điều đó giải thích tại sao có sự xuất hiện của một linh hồn giữa lúc Goku biến đổi thành Siêu Thần Xay-da.

Mời các bạn xem lại nghi thức biến đổi thành Super Saiyan God với sự xuất hiện của linh hồn Yamoshi:

>> Cha đẻ Dragon Ball giải thích vì sao Goku có thể biến hình thành Siêu Xay-da trước bất kỳ ai

Bạn nên đọc:

Cha đẻ Dragon Ball giải thích vì sao Goku có thể biến hình thành Siêu Xay-da trước bất kỳ ai

Lần đầu tiên độc giả đã có thể biết chính xác lý do tại sao Goku có thể biến hình thành Super Saiyan (Siêu Xay-da) mà không phải một ai khác.

Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ

Hợp thế lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng trong Dragon Ball Super khi Kefla của vũ trụ 6 đã làm rung chuyển toàn bộ giải đấu sức mạnh với khả năng tiềm...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.