Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng

Hữu Phong | | 18/02/2018 16:00

Đúng như dự kiến, Tập 129 của Dragon Ball Super sẽ chứng kiến màn trỗi dậy của Goku với Bản năng Vô cực Tối thượng.

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 1

Bản năng Vô cực cuối được hé lộ trên tạp chí V-Jump số ra mới nhất

Trong những tuần qua, người ta đã nói nhiều về Bản năng Vô cực và cách để Goku làm thế nào có lại được nguồn sức mạnh này. Ở Tập 128 vừa qua, bằng việc giữ vững niềm tin của mọi người, Goku một lần nữa lại đánh thức Bản năng Vô cực trong mình, qua đó dễ dàng né tránh những đòn tấn công của Jiren và thậm chí còn đấm lại một cú khá đau.

Nhưng trước đó, các fan đã phải chứng kiến một Vegeta chiến đấu đến sức cùng lực kiệt mà vẫn giữ niềm kiêu hãnh của một Hoàng tử Saiyan, một kẻ cố gắng giữ lời hứa với một người Saiyan khác ở Vũ trụ 6. Vegeta đã dùng chút sức mạnh còn lại trao cho Goku, và cho đến lúc đó người ta vẫn không thấy tung tích của Frieza.

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 2

Tập 129 tựa đề Siêu vượt qua giới hạn! Làm chủ Bản năng Vô cực

Bất chấp điều đó, Goku vẫn sẽ là chiến binh cuối cùng của Vũ trụ 7 đủ sức đối đầu với Jiren. Và qua hàng chục tập, Goku cuối cùng cũng biết cách làm chủ Bản năng Vô cực. Không có thông tin nào về việc trạng thái này mạnh hơn bình thường bao nhiêu lần, tuy nhiên từ những hình ảnh hé lộ Tập 129 có thể thấy trạng thái mới sẽ lấy màu bạc làm chủ đạo, từ tóc, màu mắt đến vầng hào quang xung quanh.

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 3

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến hồi kết khi Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng - ảnh 4

Trên thực tế, những hình ảnh về Bản năng Vô cực Tối thượng đã bị rò rỉ từ trước đó khá lâu, trên một poster tạp chí, trên bìa tạp chí và cả trên poster quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức cuối cùng chỉ vừa mới xuất hiện sau Tập 128 và được xác nhận là do chính cha đẻ Bảy Viên Ngọc Rồng ông Akira Toriyama thiết kế ra.

Điều đáng buồn là khi mà Goku càng gần đến việc làm chủ Bản năng Vô cực, thời gian của Giải đấu Sức mạnh càng đi đến gần kết thúc (còn 2 phút) cũng là lúc các fan sẽ phải chuẩn bị tinh thần nói lời tạm biệt Dragon Ball Super. Tập cuối của anime này đã được ấn định vào cuối tháng 3, và sau một tuần tạm nghỉ thì Tập 129 sẽ trở lại vào 04/03 trên các kênh sóng Nhật Bản.

*Xem clip giới thiệu trước tập 129 Dragon Ball Super:

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

Ngoại truyện về Yamcha trong Dragon Ball sắp có bản tiếng Anh

Bộ truyện tranh này đã được Viz Media mua bản quyền phát hành ấn bản tiếng Anh.

Chiêm ngưỡng Bản năng Vô cực Tối thượng của Goku trong Dragon Ball Xenoverse 2

Dù chưa xuất hiện trên anime thế nhưng những hình ảnh đầu tiên của Bản năng Vô cực Tối thượng đã xuất hiện ngập tràn trên mạng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.