Dragon Ball Super: Bố con Goku chiếm sóng nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh

Hữu Phong | | 05/01/2018 18:00

Hơn 3/4 thời lượng Giải đấu Sức mạnh đã trôi qua và không có gì ngạc nhiên khi Goku cùng Gohan là những nhân vật xuất hiện nhiều nhất ở kỷ Universe Survival này.

Kỷ Universe Survival bắt đầu từ Dragon Ball Super Tập 77 và đến nay đã kéo dài 44 tập, phá kỷ lục là Kỷ dài nhất trong anime Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Một điều khác biệt cơ bản so với các kỷ trước là số lượng nhân vật tham gia vào Kỷ này cũng vô cùng đông đảo, 80 chiến binh đến từ 8 Vũ trụ khác nhau, đại diện cho những kẻ được xem là mạnh nhất ở các Vũ trụ đó.

Dù vậy, thống kê mới đây của thành viên shlam16 trên Reddit lại chỉ ra rằng dù có rất nhiều nhân vật xuất hiện nhưng Goku và Gohan vẫn là những nhân vật chiếm thời lượng nhiều nhất trong các tập đã qua của Giải đấu Sức mạnh.

Dragon Ball Super: Bố con Goku chiếm sóng nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 1

Goku là nhân vật xuất hiện nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh

Cụ thể, Khỉ con đã xuất hiện gần 6.800 giây (hơn 113 phút), bỏ xa rất nhiều người xếp sau là Gohan với gần 2.600 giây (hơn 43 phút). Nếu biết rằng mỗi tập Dragon Ball Super chỉ vỏn vẹn chừng 20 phút (trừ quảng cáo, đoạn giới thiệu và đoạn kết thúc), con số này quả thật rất ấn tượng.

Ấn tượng hơn nữa khi người xếp thứ ba, ngay sau Goku và Gohan lại là Caulifla (2.300 giây), nhỉnh hơn một chút so với Vegeta (2.100 giây) và Kale (2.000 giây). Nhân vật vô cùng bá đạo là Jiren thực tế chỉ xuất hiện nhiều thứ 6 với 1.600 giây. Dưới đây là biểu đồ chi tiết:

Dragon Ball Super: Bố con Goku chiếm sóng nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 2

(Ấn vào hình để xem kích thước lớn hơn)

Về tổng thời gian, Vũ trụ 7 cũng là đội xuất hiện nhiều nhất với 5 tiếng rưỡi lên sóng, trong đó Goku xuất hiện nhiều nhất và Tien Shinhan (Thiên-xin-hăng) xuất hiện ít nhất. Tính trên tất cả các Vũ trụ thì Murisam, võ sĩ phong cách Muay Thái đến từ Vũ trụ 10 xuất hiện ngắn nhất, chỉ vỏn vẹn 7 giây.

Giải đấu Sức mạnh đang đi đến hồi kết, Tập tiếp theo 122 dự kiến phát sóng cuối tuần này 07/01 sẽ chứng kiến cuộc chiến cuối cùng giữa Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11.

>>> Đánh giá Thiếu Niên Tây Du ngày đầu mở cửa: Đẹp nhưng đơn giản

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh?

Đến lúc này, các fan Bảy Viên Ngọc Rồng đã không ngừng bàn luận về kịch bản kết thúc của Giải đấu Sức mạnh.

Hé lộ các tình tiết mới ở Dragon Ball Super Tập 122 và Tập 123: Goku đủ sức lật kèo, Gohan bỏ lỡ cơ hội 'thịt' Toppo?

Một vài tình tiết thú vị về Dragon Ball Super các tập tiếp theo đã được hé lộ trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này.

Lộ nội dung Dragon Ball Super tập 123 và 124: Vegeta thất bại, Jiren vẫn không có đối thủ

Phải đến tận năm sau tập tiếp của Dragon Ball Super mới lên sóng, nhưng ngay từ bây giờ các fan của Bảy Viên Ngọc Rồng đã biết trước những khó khăn mà Vũ...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.