Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ

| 01/12/2017 09:00

Hợp thế lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng trong Dragon Ball Super khi Kefla của vũ trụ 6 đã làm rung chuyển toàn bộ giải đấu sức mạnh với khả năng tiềm ẩn đáng kinh ngạc.

Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ - ảnh 1

Việc sử dụng bông tai Potara đã không thực sự bị cấm khi thần Kaioshin của vũ trụ 2 đã ném cho 2 chiến binh để hợp thể. Điều này, đã làm cho một số vũ trụ bắt đầu xem xét việc sử dụng "bảo bối" này, thậm chí cả Beerus và Shin cũng đã có ý định. Thật thú vị hơn khi Beerus gợi ý rằng Android 17 và Android 18 nên đeo bông tai Potara để tạo ra chiến binh hợp nhất thay vì Vegito.

Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ - ảnh 2

Chiến binh hợp thể có tên là Android 35, Whis sau đó nói rằng việc này như đánh bạc sẽ rất nguy hiểm nên phương án bị loại bỏ. Nếu kết hợp này xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên trong Dragon Ball có 2 người giới tính khác biệt hợp thể lại và cũng là chiến binh hợp thể Potara đầu tiên không liên quan đến Saiyan.

2 Android 17 và 18 mặc dù họ không có phép biến đổi thành Super Saiyan nhưng có thể nhân mức năng lượng lên tối đa, vì vậy hình dạng cơ bản của Andoid 35 sẽ là đầu tiên và cũng là cuối cùng.

Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ - ảnh 3

Nói về sức mạnh riêng lẻ thì Android 17 đã có sự rèn luyện ở đảo, trước thềm giải đấu anh đã giao đấu với Goku Blue và có vẻ như sức mạnh của số 17 không kém cạnh so với biến thể mới của Son Goku lúc đó. Còn với Android 18, cô chắc chắn mạnh hơn Super Saiyan vì trước thềm giải đấu cũng đã tham gia luyện tập để có sức mạnh tương đương với số 17.

Dragon Ball Super: Biến thể mới, sức mạnh vô hạn của Android 35 trong giải đấu vũ trụ - ảnh 4

Nhìn lại, trong giải đấu thì Kefla nhờ được buff nên đã có trạng thái Super Saiyan 2 nhanh chóng đã giải phóng năng lượng cuồng nộ đạt sức mạnh tuyệt đỉnh mạnh hơn Super Saiyan God nhưng đã thất bại trước trạng thái Bản Năng Vô Cực. Ngược lại với Super Andoid 35 tuy không có khả năng biến đổi nhưng lại có năng lượng không bao giờ cạn và nếu cuộc chiến kéo dài thì đây sẽ là một ưu thế lớn cho vũ trụ thứ 7.

>>>Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh

Bạn nên đọc:

Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super

Giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ đang dần đi đến những giây phút cuối cùng và các nhân vật trong Dragon Ball Super đều bộc lộ nhiều khả năng gây bất ngờ...

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nếu nhân vật Mabư Béo tham gia giải đấu sức mạnh cùng các thành viên của vũ trụ thứ 7.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

Trong diễn biến trước của Dragon Ball Super tập 116, khi Son GoKu đã đánh bại Kelfa của Vũ trụ 6 thì Whis đã vô tình hé lộ một chi tiết về sức mạnh lớn hơn của...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.