Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

| 22/11/2017 16:00

Trong diễn biến trước của Dragon Ball Super tập 116, khi Son GoKu đã đánh bại Kelfa của Vũ trụ 6 thì Whis đã vô tình hé lộ một chi tiết về sức mạnh lớn hơn của Bản Năng Vô Cực.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu - ảnh 1

Son GoKu đã tiếp cận 2 lần với Bản Năng Vô Cực khi đối đầu với Jiren của vũ trụ thứ 2 và Kelfa của vũ trụ thứ 6. Đáng nói khi lần đầu xuất hiện với sức mạnh mới Son GoKu chưa thực sự làm chủ được nhưng bất ngờ rằng đã có trận đánh ngang ngửa với Jiren, bất chấp Bản Năng Vô Cực chưa được hoàn thiện.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu - ảnh 2

Ở trận so tài với Kelfa, Son GoKu 1 lần nữa tái hiện lại sức mạnh ở trạng thái Bản Năng Vô Cực nhưng có phần mạnh mẽ hơn so với trước. Nhưng vô tình lại phát hiện ra nhược điểm thiếu sót của Bản Năng Vô Cực, ngay lập tức với kinh nghiệm của một chiến binh đẳng cấp vũ trụ Goku nhanh chóng kết thúc Kelfa bằng chiêu thức Kamehameha trước khi trạng thái của Thần biến mất.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu - ảnh 3

Bản Năng Vô Cực trước sự chứng kiến của các vũ trụ cùng các chiến binh đang theo dõi trận đấu đã tiếp tục khẳng định Goku một lần nữa có sức mạnh gần như vượt trên cả một vị Thần. Ngay cả Whis, người đã trực tiếp huấn luyện cho Goku cũng thẳng thắn chia sẻ, những gì khỉ con thể hiện đánh bay Kelfa khỏi đấu trường chưa phải là mạnh nhất và tiết lộ Goku còn có thể mạnh hơn nữa: "Lý do vì sao tất cả chiêu tấn công của Goku đều không đạt hiệu quả là vì suy nghĩ của cậu ấy được tập trung lại. Để tách suy nghĩ khỏi cơ thể và để mọi thứ được tự nhiên. Tôi băn khoăn không biết liệu Goku có thể đạt được điều đó trước khi rời khỏi đấu trường này hay không?"

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu - ảnh 4

Tất cả những gì Whis nói đều ẩn chứa bí mật về Bản Năng Vô Cực đang tồn tại trong người Son Goku. Thứ sức mạnh ngay cả các vị Thần khi nghe đến cũng phải giật mình kinh hãi. Liệu rằng Goku có đạt được khả năng thực sự như Whis nghĩ để đạt cực hạn cuối cùng của Bản Năng Vô Cực khi đối đầu với chiến binh được cho là mạnh nhất hiện tại của vũ trụ 2 Jiren hay không thì tất cả sẽ được sáng tỏ vào những tập tiếp theo của Dragon Ball Super.

>>>Dragon Ball Super tập 116: Goku tiệm cận sức mạnh của Thần, Jiren giật mình tỉnh giấc

Bạn nên đọc:

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super

Đối đầu với chiến binh vũ trụ thứ 2, Vegeta rất có khả năng thức tỉnh sức mạnh mới giống Son GoKu.

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece?

Luffy Mũ Rơm là nhân vật chính trong One Piece được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất bởi sức mạnh tiềm ẩn chưa bộc phát hết.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

Những lá bài hiếm trong manga/anime Yugi Oh đều mạnh nếu biết cách sử dụng nhưng đặc biệt chú ý hơn cả là các quân bài thuộc họ nhà Rồng.

Mãn nhãn với hình ảnh Luffy Gear 5 đột phá sức mạnh, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece

Những người hâm mộ bộ manga/anime One Piece đều mong chờ một ngày nhân vật chính Luffy Mũ Rơm có thể đột phá sức mạnh của mình đánh bại mọi đối thủ trong...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.