Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh

| 30/11/2017 13:00

Xuất hiện trong giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ nhưng Frieza lại có hành động và âm mưu khó ngờ ở những tập trước của Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 1

Frieza – một nhân vật phản diện, kẻ được hồi sinh để tham gia giải đấu sức mạnh nhờ yêu cầu của Son Goku với Diêm Vương. Frieza chỉ là quân bài dự bị, người thay thế cho Mabư béo do luyện tập quá lao lực và chìm vào giấc ngủ 3 tháng không thể thi đấu được.

Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 2

Để được thỏa thuận, Son Goku đã đồng ý điều kiện hồi sinh Frieza theo nếu chiến thắng ở giải đấu. Tuy vậy, tất cả những thành viên của vũ trụ 7 lại không hề mong muốn kẻ ác như Frieza có mặt trong giải đấu và nghĩ với bản chất độc ác của hắn rất có thể sẽ ảnh hưởng, gây hại đến mọi người.

Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 3

Tham gia vào giải đấu nhưng Frieza lại khá ít xuất hiện, bởi hắn bận theo dõi những đối thủ mạnh và có âm mưu "ngư ông đắc lợi" để các chiến binh vũ trụ hủy diệt loại bỏ lẫn nhau. Nhưng trước những đối thủ mạnh hơn, Frieza đã có một toan tính khác khi tận mắt chứng kiến Son Goku thức tỉnh Bản Năng Vô Cực lúc đối đầu với chiến binh vũ trụ 2 Jiren.

Ngay cả khi Goku kiệt sức, ngỡ như đây là cơ hội để hắn trả thù cá nhân thì bất ngờ lại giúp đỡ truyền một phần sức mạnh cho Khỉ con, không chỉ vậy Frieza còn đánh bại bản sao của mình ở vũ trụ thứ 6 để cứu Son Gohan trong lúc nguy cấp.

Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 4

Và gần đây nhất, ngay khi thấy vua Zeno tự tay phá hủy vũ trụ 11, đồng thời trong khoảnh khắc chứng kiến Bản Năng Vô Cực của Goku một lần nữa thức tỉnh đánh bại chiến binh Saiyan hợp thể Kafla, suy nghĩ của Frieza bất ngờ đã để lộ ý đồ lợi dụng Goku đánh bại các đối thủ vũ trụ khác, đồng thời tiết lộ mong muốn có được quyền lực tối thượng như Zeno và lập kế hoạch nếu chiến thắng ở giải đấu Frieza sẽ kiểm soát tất cả các vị thần bằng cách sử dụng 7 viên ngọc rồng siêu cấp.

Dragon Ball Super: Âm mưu kinh hoàng của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh - ảnh 5

Để thực hiện được âm mưu toan tính của mình, Frieza sẽ có những hành động gì trong giải đấu sức mạnh này thì tất cả sẽ dần được hé lộ trong các tập tiếp theo của Dragon Ball Super.

>>>Vượt qua Son Goku, Piccolo đột phá sức mạnh trở thành Thần Namek trong tập tiếp theo Dragon Ball Super

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nếu nhân vật Mabư Béo tham gia giải đấu sức mạnh cùng các thành viên của vũ trụ thứ 7.

Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

Trong diễn biến trước của Dragon Ball Super tập 116, khi Son GoKu đã đánh bại Kelfa của Vũ trụ 6 thì Whis đã vô tình hé lộ một chi tiết về sức mạnh lớn hơn của...

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super

Đối đầu với chiến binh vũ trụ thứ 2, Vegeta rất có khả năng thức tỉnh sức mạnh mới giống Son GoKu.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.