'Deadpool 2' đánh bại 'Avengers: Infinity War', trở thành phim ăn khách nhất tuần qua

Hữu Phong | | 21/05/2018 10:00

Sau ba tuần liên tiếp chiếm giữ vị trí số 1, Avengers: Infinity War đã phải nhường lại sân khấu chính cho kẻ lắm mồm Deadpool.

'Deadpool 2' đánh bại 'Avengers: Infinity War', trở thành phim ăn khách nhất tuần qua - ảnh 1

Với 125 triệu USD kiếm được từ tuần đầu công chiếu, Deadpool 2 đã chính thức qua mặt Avengers: Infinity War để chiếm giữ vị trí phim ăn khách nhất tuần qua ở Bắc Mỹ. Tựa game dán nhãn người lớn của hãng 20th Century Fox đã có màn ra mắt tuyệt vời đế chấm dứt ba tuần thống trị của dàn siêu anh hùng Marvel.

Tuy vậy, bất chấp việc mất vị trí số 1, Avengers: Infinity War vẫn đang là ông vua phòng vé. Trong gần một tháng đã qua, bộ phim này đã thu về 1.81 tỷ USD trên toàn cầu, trở thành bộ phim công chiếu ăn khách thứ tư trong lịch sử và là phim siêu anh hùng doanh thu 'khủng' nhất mọi thời đại.

Tuần vừa qua Avengers: Infinity War chỉ kiếm được 28.7 triệu USD ở Bắc Mỹ nhưng tổng doanh thu toàn cầu lại đạt 113.1 triệu USD nhờ việc mở suất chiếu ở thị trường Trung Quốc. Hãng Disney cho biết bộ phim đã thu về 300 triệu USD ở Trung Quốc sau chỉ 10 ngày ra rạp và trở thành bộ phim phương Tây ăn khách thứ 4 trong lịch sử thị trường phim ảnh lớn thứ hai thế giới này.

Deadpool 2 là phần tiếp theo của bộ phim 'siêu anh hùng' lầy lội do hãng 20th Century Fox sản xuất. Phần này xoay quanh kẻ thù mới Cable (Josh Brolin) và nhiệm vụ của Deadpool (Ryan Reynolds) là phải ngăn chặn hắn tiêu diệt dị nhân tuổi teen Russell Collins (Julian Dennison). Đáng chú ý, diễn viên đáng vai phản diện chính của Deapool 2 cũng là người vào vai Thanos trong Avengers: Infinity War.

Những dòng game nổi tiếng giúp bạn học Lịch sử dễ như ăn kẹo

Bạn nên đọc:

Conan Movie 22 thống trị phòng vé Nhật Bản 5 tuần liên tiếp, đè bẹp 'Avengers: Infinity War'

Bộ phim điện ảnh thứ 22 của Thám tử Conan hiện vẫn đang giữ vị trí số 1 trên BXH doanh thu phòng vé Nhật Bản.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.