DC tiếp tục hé lộ tạo hình 'cực chất' của Aquaman và Shazam

Hữu Phong | | 24/05/2018 10:00

Hai siêu anh hùng mới của DC sẽ xuất hiện với tạo hình hoàn toàn mới ở bộ phim riêng của họ.

Sự kiện Licensing Expo đang diễn ra ở Las Vegas là dịp để các nhà sản xuất phim hé lộ những thông tin mới nhất về sản phẩm của họ. Tranh thủ phía Marvel đang bận bịu với những dự án Avengers, nhà DC đã tung ra một loạt những thông tin đầy mới mẻ về những bộ phim chủ lực của họ trong năm nay và năm tới.

Sau Wonder Woman 2, xuất hiện hai cái tên tiếp theo vừa hé lộ tạo hình hoàn toàn mới đó là Aquaman và Shazam. Trong khi Aquaman đã từng xuất hiện ở Justice League thì Shazam là một nhân vật hoàn toàn mới lần đầu tiên góp mặt trong Vũ trụ mở rộng DC (DCEU).

DC tiếp tục hé lộ tạo hình 'cực chất' của Aquaman và Shazam - ảnh 1

Tạo hình của Shazam

Với Shazam, trang phục mà anh mặc có màu đỏ tươi và dường như sáng sủa hơn rất nhiều so với tạo hình của các nhân vật khác thuộc DCEU. Shazam là nhân vật xuất hiện lần đầu năm 1939 với tên gọi Captain Marvel. Sau khi nhân vật này bị DC mua đứt vào năm 1971, cái tên Shazam mới ra đời vì Marvel sở hữu bản quyền tên riêng Captain Marvel.

Phần phim Shazam kể về một cậu bé 14 tuổi Billy Batson có khả năng biến hình thành siêu anh hùng Levi bằng cách gọi tên Shazam. Trong khi biến thành siêu anh hùng với tâm trí trẻ con, Billy sẽ phải đối đầu với kẻ thù nham hiểm độc ác là Doctor Silvana.

DC tiếp tục hé lộ tạo hình 'cực chất' của Aquaman và Shazam - ảnh 2

Tạo hình của Aquaman

Còn Aquaman là gương mặt đã có phần quen thuộc với khán giả Việt qua Liên Minh Công Lý (2017) với tạo hình ở bộ phim đó đã tương đối hoàn thiện. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn muốn làm mới vị vua của Atlantics bằng một bộ giáp ngầu và chất hơn với màu vàng cam so với màu vàng xanh (lục) trước kia.

Phần phim Aquaman sẽ theo chân Arthur Curry trở về Atlantis để trị vì vương quốc và đối mặt với những mối đe dọa từ người anh cùng mẹ khác cha Ocean Master và chiến binh Black Manta. Tuy vậy, Aquaman có thể sẽ nhận được sự trợ giúp từ Mera, vợ của anh trong phiên bản truyện tranh gốc.

Bộ phim Aquaman đã được lên lịch chiếu vào 21/12/2018, trong khi Shazam sẽ ra rạp vào 05/04/2019, trở thành bộ phim thứ 7 của DCEU. Theo sau hai bộ phim này là Wonder Woman 2 (2019), Cyborg (2020) và Green Lantern Corps (2020).

Game sinh tồn Fortnite sẽ lên Android vào mùa hè này

Bạn nên đọc:

Wonder Woman 2 sẽ đổi trang phục mới ngầu và chất hơn

Bộ phim siêu anh hùng của DC Comics sẽ có một vài thay đổi về tạo hình và logo.

Công phá Nhật Bản, 'Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng' ra rạp Việt cuối tháng 5 này

Sau khi công phá thị trường Nhật Bản vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, bộ phim rạp thứ 38 về chú mèo máy Doraemon sẽ đổ bộ Việt Nam vào cuối tháng 5 này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.