Đạo diễn Hollywood chưa từng làm phim sẽ thực hiện phim liveaction Naruto

| 21/12/2016 15:00

Trong tay một đạo diễn chưa từng làm phim, chất lượng của nó sẽ ra sao?

Series manga về các chàng trai Magician Boy... à không, Ninja, nổi tiếng nhất thế giới Naruto đã được chính thức xác nhận sẽ có một bộ phim được thực hiện bởi Hollywood. Thông tin này vừa được tạp chí Shonen Jump tung ra cuối tuần qua, theo đó hãng Lionsgate đã giành được quyền thực hiện một bộ phim hoàn chỉnh về Naruto. Michael Gracey – nổi tiếng với việc thực hiện hiệu ứng hình ảnh cho các series như The Magicians – sẽ làm đạo diễn cho bộ phim này.

Đạo diễn Hollywood chưa từng làm phim sẽ thực hiện phim liveaction Naruto - ảnh 1

Thông tin vừa được Shonen Jump chính thức xác nhận

Hẳn các bạn đều đã biết Naruto là câu chuyện về chú bé Naruto mồ côi nuôi nấng ước mơ trở thành Hokage và tình cảm giữa ba nhân vật chính Naruto, Sasuke, Sakura. Ban đầu, tác giả Masashi Kishimoto dự định vẽ Naruto thành một bộ truyện về... mì Ramen cho học sinh trung học, nhưng ý tưởng này không được chấp thuận và vì thế chúng ta có Naruto ngày nay. Dù vậy, bạn có thể thấy rằng mì Ramen vẫn là một “vật phẩm” khá quan trọng và thường xuyên xuất hiện trong manga.

Tin đồn về một bộ phim Naruto do Hollywood thực hiện thật ra đã râm ran từ tháng 7/2015, nhưng chỉ chính thức được xác nhận vài ngày trước bởi chính tác giả Masashi Kishimoto, và ông cho biết mình có tham gia vào việc thực hiện bộ phim. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất, còn ngày phát hành chưa được xác định.

Đạo diễn Hollywood chưa từng làm phim sẽ thực hiện phim liveaction Naruto - ảnh 2

Trong tay một đạo diễn chưa từng làm phim, chất lượng của nó sẽ ra sao?

Sau Dragon Ball, Death Note, Ghost In The Shell, Naruto là bộ manga mới nhất được làng giải trí Hollywood lựa chọn để thực hiện một bộ phim người thật (Live-action). Khá nhiều fan của bộ manga đang rất lo ngại về chất lượng của bộ phim này nói riêng cũng như chất lượng phim Liveaction do Hollywood làm theo manga nói chung, và có lẽ Ghost In The Shell (công chiếu vào tháng 3 tới) sẽ là một thước đo để cho thấy liệu lo ngại của họ là có cơ sở hay không.

Bạn nên đọc:

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đã có link tải trên iOS và Android

Đối với các fan của Naruto nói riêng và fan manga nói chung thì đây là 1 tin tức đặc biệt không nên bỏ qua.

Những “hạt sạn” khiến 9 anime kinh điển mất điểm

Sự phát triển nhân vật thiếu logic, chặt chẽ là một trong những điểm trừ lớn những anime nổi tiếng như Naruto, Pokemon, One Punch Man...

Đam Săn

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.