Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận những cái chết vắng mặt

Hữu Phong | | 15/05/2018 11:00

Các fan của Avengers sẽ phải sớm chấp nhận những sự thật đau đớn này.

Lưu ý: Phần sau cho bạn biết trước nội dung Avengers: Infinity War

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận những cái chết vắng mặt - ảnh 1

Kết quả của trận chiến Vô cực có thể khiến các fan không hài lòng khi một nửa Vũ trụ tan biến trong đó có rất nhiều siêu anh hùng quen mặt như Spider-Man, Dr. Strange hay Black Panther. Thậm chí đạo diễn Russo còn nhấn mạnh rằng đây là những cái chết không thể đảo ngược trong Avengers 4 như một cách xát muối vào vết đau của các fan.

Chưa dừng lại tại đó, mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn tờ Bưu điện Huffington, vị đạo diễn này còn xác nhận những cái chết vắng mặt, tức những nhân vật bị tan biến bởi cú búng tay của Thanos nhưng không xuất hiện trên màn ảnh mà chỉ có trong kịch bản.

Howard the Duck (Seth Green): xuất hiện trong các phần về Vệ binh Dải Ngân hà, chú Vịt này đã sống sót.

Jane Foster (Natalie Portman): người yêu của Thần sấm đã không xuất hiện kể từ The Dark World (2013). Khả năng Portman trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn bỏ ngỏ khi đạo diễn Russo từ chối cung cấp tình trạng sống/chết của nhân vật này.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận những cái chết vắng mặt - ảnh 2

Loki thật đã chết thì hàng giả cũng khó sống

Đóng vai Loki (Matt Damon): đây là người Asgardian đã đóng vai Loki trên sâu khấu ở phần Ragnarok (2017). Nhân vật này không sống sót.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận những cái chết vắng mặt - ảnh 3

Ross tan biến, Hulk còn ai yêu?

Betty Ross (Liv Tyler): lần cuối cô nàng này xuất hiện là ở Incredible Hulk (2008) trong vai trò người yêu tiến sĩ Banner. Một vài tin đồn nói rằng cô sẽ trở lại trong Infinity War hoặc Avengers 4 nhưng đạo diễn Russo đã xác nhận cô nàng này đã tan biến.

Korg và Miek (Taika Waititi): chủ tịch Kevin Feige đã hứa hẹn một vai trò to lớn của cặp đôi được yêu thích ở phần Ragnarok. Như đã biết một nửa người Asgardian trên con tàu đã chạy thoát khỏi Thanos, trong đó có cô nàng chiến binh say rượu Valkyrie nhưng đạo diễn Russo từ chối tiết lộ tình trạng của Korg và Miek.

Shuri (Letitia Wright): trong một cuộc phỏng vấn trước đó, anh em nhà Russo từng đề cập đến khả năng Shuri sẽ thay thế vai trò của Black Panther, tuy nhiên tình trạng của cô em Người báo cũng không được xác nhận.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận những cái chết vắng mặt - ảnh 4

Nữ chiến binh Sif đã tan biến

Lady Sif (Jaimie Alexander): tình địch của Jane Foster, bạn thời thơ ấu của Thor, nữ chiến binh Asgardian quả cảm đã vắng mặt ở phần The Dark World dẫn đến khả năng cô có thể sống sót sau trận chiến giữa Thor với người chị Hela. Tuy nhiên đạo diễn Russo xác nhận Sif đã tan biến sau đó.

Ned (Jacob Batalon): người bạn thân của Người nhện không được xác nhận tình trạng sống chết.

Aunt May (Marisa Tomei): một phiên bản trẻ hơn của người dì May đã xuất hiện trên màn ảnh, và các fan hẳn sẽ rất muốn biết hậu quả của việc dì May phát hiện ra đứa cháu là Người nhện sẽ như thế nào trong Avengers 4. Do đó, dì May đã được xác nhận là sống sót dù vai trò sẽ không quá quan trọng ở Avengers 4.

Nakia (Lupita Nyong'o): vắng mặt ở Infinity War vì lý do bận làm nhiệm vụ riêng nhưng đạo diễn Russo cũng úp mở khả năng về sự trở lại của điệp viên Wakanda này ở Avengers 4.

FIFA Mobile: Danh sách cầu thủ TOTS La Liga theo từng vị trí

Bạn nên đọc:

18 câu hỏi lớn trong Avengers: Infinity War đã có lời giải đáp (P.2)

Tiếp tục phần 2 về loạt bài khám phá những bí mật xung quanh Avengers: Infinity War qua lời giải thích của bộ đôi đạo diễn nhà Russo.

9 điều cần biết về Captain Marvel sau khi xem xong Avengers: Infinity War

Captain Marvel sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng sau khi phần 1 của Trận chiến Vô cực kết thúc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.