D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

| 21/04/2017 15:36

D.ACE – Người anh em kết nghĩa của Sabo và Luffy cũng chính là nhân vật chết đi để lại nhiều tiếc nuối nhất trong One Piece sẽ hồi sinh.

D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình - ảnh 1

Portgas D. Ace tên thật Gol D.Ace, có biệt danh Ace Hỏa Quyền, là một nhân vật được yêu mến nhất trong anime/manga One Piece. Cái chết của cả nhân vật D.Ace khiến Luffy, Sabo và các fan hâm mộ Đảo hải tặc - One Piece tiếc nuối nhất.

Ace là con trai của Vua Hải tặc Gol D.Roger và là anh em kết nghĩa với Luffy. Trong trận chiến tranh giữa 2 thế lực lớn Hải Quân và Hải Tặc tại Marineford, Luffy cùng đội của Hải Tặc Râu Trắng đã cố gắng hết sức để cứu Ace, nhưng cuối cùng Ace đã hy sinh bản thân để đỡ cú đấm chết người của Akainu cho Luffy.

D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình - ảnh 2

Vừa qua, tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha phát hành đã nhận được tin nhắn thông báo rằng, thương hiệu One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda sẽ có một siêu phẩm mới đó là một cuốn tiểu thuyết mang tên One Piece Novel “A”.

D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình - ảnh 3

Nội dung cuốn tiểu thuyết này sẽ được chủ yếu tập trung vào “quá khứ” của nhân vật Ace trong bộ truyện tranh gốc, từ chuyến phiêu lưu và những khó khăn của Ace trong Đại Hải Trình nhằm chiều theo nguyện vọng của người hâm mộ cũng như tưởng nhớ D.Ace - "người anh hùng không bao giờ chết".

Dự kiến cuốn tiểu thuyết này sẽ được ra mắt vào Tạp chí One Piece sắp tới, được xuất bản nhằm kỷ niệm 20 năm sự ra đời của One Piece.

D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình - ảnh 4

D.Ace - "người anh hùng không bao giờ chết"

Tạp chí One Piece ra mắt cuốn tiểu thuyết One Piece Novel “A” sẽ có sự hỗ trợ tác giả bộ truyện "Thánh" Oda chấp bút vẽ, ngoài ra cuốn tạp chí này sẽ đi kèm Poster lệnh truy nã của Luffy. Ba số đầu tiên của Tạp chí One Piece sẽ lần lượt được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9.

D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình - ảnh 5

D.Ace sẽ "hồi sinh" trong One Piece

>>>Không yêu Haibara vì 7 điều kiện này khiến trái tim Shinichi luôn thuộc về Ran Mori

Bạn nên đọc:

“One”- Ngày thám tử bị teo nhỏ tiết lộ sự thật về Shinichi và nhiều nhân vật bí ẩn

"ONE" - Ngày thám tử bị teo nhỏ sắp tới sẽ được công chiếu ở Việt Nam ngày 21-04-2017 hé lộ rất nhiều bí mật về Shinichi.

Không phải Uchiha Itachi hay D.Ace, đây mới chính là người anh trai tốt nhất anime

Trong hàng triệu bộ manga/anime có rất nhiều những cặp anh em tốt và người anh luôn lo lắng cho người em của mình.

Kịch bản nào cho trận chiến vĩ đại cuối cùng tại kho báu One Piece?

Trong những lần phỏng vấn trước, Oda đã từng nói rằng One Piece sẽ là bộ manga dài duy nhất của mình, nhưng dài đến bao giờ và kết thúc truyện One Piece ra sao...

One Piece:Thức tỉnh trái ác quỷ, Luffy đột phá lên Gear 5 đánh bại mọi đối thủ ở Đại Hải Trình

Trong One Piece hiện nay, hầu hết các độc giả manga lẫn anime đang mong chờ sự đột phá sức mạnh của Luffy Mũ Rơm, liệu rằng với khả năng của mình thì anh chàng...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.