Đã tìm ra anime hay nhất nửa đầu mùa xuân 2016

Trinh Trần | | 10/05/2016 15:00

Mỗi mùa anime mới, bất kỳ ai cũng hồi hộp đợi chờ xem đâu là anime hay nhất, và đây là kết quả mới nhất cho anime mùa xuân 2016.

Mùa anime xuân 2016 vừa đi được một gần nửa chặng đường. bao giờ cũng vậy, một mùa anime mới luôn khiến người hâm mộ hồi hộp, háo hức chờ đợi và đón xem hàng ngày. Chắc chắn, bất kỳ ai cũng muốn tìm ra anime xuất sắc nhất của mùa.

Website chuyên về anime, manga và game của Nhật Bản Charapedia vừa tiến hành một cuộc khảo sát dành cho khán giả về anime mà họ yêu thích nhất trong nửa đầu mùa xuân năm nay.

Câu hỏi được đưa ra là "Những anime nào bạn muốn theo dõi hàng tuần?" Cuộc khảo sát được thực hiện từ 28 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5. Cuộc khảo sát có hơn 10.000 người tham gia, trong đó 61,1% là nam giới; 69,5% là trong đọ tuổi từ 10 đến 20.

Đã tìm ra anime hay nhất nửa đầu mùa xuân 2016 - ảnh 1

Kabaneri of the Iron Fortress đang là anime hấp dẫn nhất mùa xuân năm nay

Kết quả cho thấy Kabaneri of the Iron Fortress chiếm vị trí đầu bàng với 572 phiếu bình chọn. Series này được fan đánh giá tốt nhờ cốt truyện hấp dẫn, chất lượng nghệ thuật cao, âm nhạc và hình ảnh sinh động, và rất khó để dự đoán diễn biến tiếp theo. "Tập đầu tiên làm cho tôi nổi da gà", một người tham gia bình chọn nhận xét.

Bạn nên đọc:

Arslan chiến ký chuẩn bị phát sóng mùa anime thứ 2

Tạp chí Bessatsu Shonen của NXB Kodansha vừa tiết lộ, mùa thứ 2 của series TV anime Arslan chiến ký chuẩn bị ra mắt.

TV anime Fairy Tail tiếp tục khởi động season thứ 3

Số 17 năm 2016 của Weekly Shounen vừa được tiết lộ, một dự án anime TV mới cho series Fairy Tail đã được bật đèn xanh.

Anime Gintama được cả khán giả Mỹ và Nhật mong chờ nhất mùa xuân 2015

Kết quả điều tra của Anime News Network và Charapedia đã tìm những anime hay nhất trong tháng 4 tới đây, với quán quân thuộc về Gintama.

Với 564 phiếu, Re:Zero -Starting Life in Another World đứng vị trí thứ 2 của cuộc bình chọn. Người hâm mộ đánh giá series

Re: Zero -Starting Cuộc sống trong Một Thế giới- đã giành vị trí thứ hai với 564 phiếu; fan đánh giá series này bởi khả năng thiết cốt truyện trong thể loại hành trình đi đến một thế giới khác và bị dẫn dắt bởi sự móc nối đầy hồi hộp, cuốn hút giữ phần cuối tập này với phần đầu của tập tiếp theo.

Đã tìm ra anime hay nhất nửa đầu mùa xuân 2016 - ảnh 2

My Hero Academia dường như đã không thành công như kỳ vọng

Vị trí thứ 3 với 552 phiếu là một cái tên khá xa lạ Haven't You Heard? I'm Sakamoto. Người hâm mộ bị hấp dẫn bởi giọng lồng tiếng dễ thương của diễn viên Hikaru Midorikawa trong vai nhân vật chính, Sakamoto, cùng với thời trang phong cách, đẹp mắt của các nhân vật. "Đó là anime khiến tôi cười nhiều nhất trong mùa anime này”, một người tham gia bình chọn nhận xét về Haven't You Heard? I'm Sakamoto.

Như vậy, ba cái tên được khán giả Nhật bản yêu mến nhất trong mùa anime này không phải là những cái tên thực sự nổi bật. Trong khi, những cái tên đình đám, rất được kỳ vọng lại về phía sau với một khoảng cách rất xa, như JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable đạt 404 phiếu, xếp vị trí thứ 7, My Hero Academia với 269 phiếu xếp vị trí thứ 11. Joker Game.

Dưới đây là Top 10 anime hay nhất nửa đầu mùa xuân 2016 do khán giả Nhật Bản bình chọn

1.Kabaneri of the Iron Fortress 572 phiếu

2.Re:Zero -Starting Life in Another World 564 phiếu

3.Haven't You Heard? I'm Sakamoto 552 phiếu

4.Bungo Stray Dogs, 483 phiếu

5.And you thought there is never a girl online?, 442 phiếu

6.Kuma Miko: Girl Meets Bear, 431 phiếu

7.JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable, 404 phiếu

8.Haifuri, 393 phiếu

9.Tanaka-kun is Always Listless, 311 phiếu

10.Flying Witch, 283 phiếu

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.