Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim

| 23/07/2015 13:00

Southside With You, bộ phim về chuyện tình đẹp của Tổng thống Hoa Kỳ và phu nhân Michelle Obama bắt đầu hé lộ những hình ảnh lãng mạn đầu tiên.

Chuyện tình đẹp và kết quả của một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ của Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama và phu nhân Michelle Obama đã tạo cảm hứng để nhà sản xuất phim viết nên câu chuyện tình ca mang tên Southside With You.

Bộ phim Southside With You bắt đầu được bấm máy từ đầu tháng 7 vừa qua. Nội dung phim cuộc tình giữa Tổng thống Mỹ Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle thời sinh viên, đặc biệt xoay quanh cuộc hẹn hò thú vị giữa hai người. Những màn đuổi bắt, đối đáp giữa hai con người thông minh và đầy ý nhị chắc chắn sẽ vô cùng thu hút cho tất cả những ai vốn ngưỡng mộ cặp vợ chồng quyền lực của tòa Bạch Ốc này.

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã được hé lộ hôm 14/7 vừa qua. Đó là hình ảnh tái hiện cảnh hẹn hò giữa anh sinh viên Barack Obama và cô luật sư Michelle Robinson ở công viên South Side, Chicago. Được biết, phim sẽ có một số cảnh khá lãng mạn khi hai người trao cho nhau nụ hôn đầu tiên bên ngoài một quán kem.

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 2

Barack và Michelle Robinson hẹn hò lần đầu tiên vào năm 1989. Trong buổi hẹn đầu đó, họ đã cùng nhau ăn trưa, cùng nhau đi xem phim Do the Right Thing của đạo diễn Spike Lee và chào tạm biệt bằng một nụ hôn. Tại thời điểm đó, Obama là sinh viên luật năm thứ nhất ở trường Harvard, và làm cộng tác cho công ty luật của Michelle Robinson. Michelle khi đó là sếp của Obama. 3 năm sau cuộc hẹn đầu, họ kết hôn.

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 3

Barack Obama và Michelle Robinson thời trẻ

Được biết, buổi hẹn đầu lãng mạn, tạo nên một mối tình nổi tiếng và đẹp nhất thế giới ngày nay này do chính vợ chồng tổng thống Obama tiết lộ trong một cuộc vận động tranh cử của ông năm 2012.

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 4

Trong phim, nam diễn viên Parker Sawyers, vốn được biết đến trong các phim Hyde Park on Hudson (2012), Zero Dark Thirty (2012), Austenland (2013) sẽ vào vai Obama. Còn nữ diễn viên Tika Sumpter của phim Get On Up (2014) và Ride Along (2014) sẽ vào vai Michelle Robinson.

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 5

Diễn viên Tika Sumpter vào vai đệ nhất phu nhân Michelle Obama thời trẻ

Chuyện tình đẹp của Tổng thống Mỹ và Phu nhân lên phim - ảnh 6

Diễn viên Parker Sawyers vào vai Obama thời trẻ

Phim do hãng IM Global và State Street Pictures sản xuất, Richard Tanne chuyển thể kịch bản và đạo diễn. Đây là bộ phim đầu tay của Richard Tanne trong vai trò mới, trước đó anh là diễn viên và nhà sản xuất phim. Hiện Southside With You vẫn chưa có lịch công chiếu cụ thể.

Trinh Trần

20-07-2015Phạm Băng Băng lả lơi vì say trong phim Dương Quý Phi 13-07-2015Trùng Quỷ, trải nghiệm cơn ác mộng từ những sinh vật đột biến 12-07-2015Angelina Jolie đảm nhận vai nữ hoàng phóng đãng nhất lịch sử nước Nga
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.