Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo

Thu Trang | | 26/05/2016 13:00

Vừa mới ra mắt cách đây không lâu và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng X-Men Apocalypse đã tung một số thông tin về tập tiếp theo khiến dân mạng "đứng ngồi không yên".

Giới phê bình và công chúng hiện đang có nhiều đánh giá khá tốt về siêu phẩm X-Men Apocalypse trong đợt ra mắt ngày 20/05/2016, trước Thị trường Mỹ 1 tuần.

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 1

Cụ thể doanh thu trong 5 ngày cuối tuần vừa rồi cũng đã thu được hơn 103.300 Triệu USD (chưa bao gồm thị trường Bắc Mỹ khổng lồ). So với phần trước X-Men: Days of Future past ra mắt năm 2014 chỉ đạt được 100.000 USD thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng.

Để làn sóng hưởng ứng cuồng nhiệt từ phía fan của loạt phim không nguội đị, mới đây nhà sản xuất của X-Men đã ẩn ý một trong những bất ngờ thú vị về phần X-Men tiếp theo: Sự khai sinh của thực thể tâm linh hùng mạnh Dark Phoenix.

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 2

Jean Grey ở phần "X-Men: The Last Stand" đã trở thành nhân vật phản diện đối đầu với nhóm X-men

Sau khi xem X-Men: Apocalypse , người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận thấy được những chi tiết cho phần tiếp nối được khéo léo đưa vào phim. Chẳng hạn như vai khách mời ấn tượng của Wolverine (Hugh Jackman) sẽ dẫn lối cho phần ba phim riêng về dị nhân “người sói” này, hay như hình ảnh chim phượng hoàng lửa tung cánh khi nhân vật Jean Grey bộc lộ sức mạnh tiềm tàng vào cuối phim.

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 3

Phần tiếp theo của X-men có thể sẽ làm riêng về dị nhân "Jean Grey"

Hẳn các khán giả ruột của X-men vẫn còn nhớ phiên bản Jean Grey của Famke Janssen trong phần phim X-Men: The Last Stand ra mắt năm 2006, khi cô dẫn bị biến chất bởi sức mạnh Dark Phoenix cứ lớn dần lên trong cơ thể. Chính nó đã khiến cô phát điên và trở thành nhân vật phản diện chính đối đầu với nhóm X-Men ở cuối phim.

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 4

Sophie Turner sẵn sàng đảm nhiệm vai diễn Jean Grey trong phần tiếp theo

Tuy nhiên, sự kiện ấy diễn ra khá nhanh khiến giả vẫn chưa nắm được hoàn toàn diễn biến của cảnh cuối, cũng như hoàn toàn mơ hồ về lai lịch của Dark Phoenix. Lần này, với một bộ phim tập trung vào thời trẻ của Jean Grey, nhà đài Fox sẽ đào sâu hơn nữa để thoả mãn người xem.

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 5

Chưa hết hot, X-Men Apocalypse đã tiết lộ phần tiếp theo - ảnh 6

Trong cuộc phỏng vấn với EW, Sophie Turner cũng đã phát biểu: “Tôi sẵn lòng được tiếp tục tham gia trong phần phim tiếp theo, và trở thành Dark Phoenix nếu kịch bản yêu cầu”.

Không những vậy, cô còn củng cố thêm dự đoán này khi chia sẻ: “'Hạt giống Phoenix' chắc chắn đã được cài cắm trong vài tình tiết phim X-men Apocalypse. Jean không thể nào kiểm soát được năng lực ấy, cô buộc phải tiếp tục kìm hãm trong đau đớn hoặc giải phóng nó hoàn toàn. Tôi nghĩ trong những phần phim trong tương lai chúng ta sẽ biết được thêm về điều đó”.

Bạn nên đọc:

Harry Potter tập 8 chuẩn bị ra mắt độc giả

Tập truyện mới nhất của bộ truyện cậu bé phù thủy Harry Potter nổi tiếng thế giới đã chính thức ấn định ngày ra mắt độc giả.

Những hình ảnh lê la quán hàng bình dân của Tổng thống Obama

Xem xong những bức ảnh này, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp bình dị của người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ này.

Yêu nhau 8 năm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi vì quá chán

Những dòng tâm sự rất thành thật, rất chân tình của một cô gái gửi đến cho người cũ khiến ai đọc xong cũng phải nghẹn ngào.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.