Choáng với 2 giây kinh dị tột độ từ movie mới của Higanjima

Trinh Trần | | 19/05/2016 20:00

Khán giả yêu mến manga kinh dị chuẩn bị được thưởng thức sản phẩm mới, movie live-action kinh dị cấp độ “nặng” chuyển thể từ manga Higanjima.

Trang web chính thức cho Higanjima Deluxe, một bộ phim kinh dị chuyển thể từ tác phẩm manga Higanjima của Kouji Yamamoto, vừa thông báo, ngày phát hành của live-action này là 15 tháng 10 tại Nhật Bản.

Teaser đầu tiên kéo dài 15 giây cũng đã được trình chiếu. Khẩu hiệu trên tấm poster quảng cáo đầu tiên của nó có dòng: "Trùm cuối, đó là anh trai của tôi." Chỉ với 1 hình ảnh ít ỏi, teaser đã lột tả sự ghên rợn của thế giới ma cà rồng.

Higanjima là một trong những tác phẩm manga thế loại kinh dị mới sáng giá hàng đầu. Bộ truyện sáng tác và minh họa bởi Koji Matsumoto, được đăng trên Young Magazine với 33 tập từ năm 2002 đến năm 2010.

Choáng với 2 giây kinh dị tột độ từ movie mới của Higanjima - ảnh 1

Trước movie live-action lần này, bộ truyện từng được chuyển thể thành một bộ phim live-action của đạo diễn Kim Tae-kyun trong năm 2010, và một bộ phim truyền hình dài 10 tập được giám sát bởi Takashi Miike vào năm 2013.

Hai diễn viên chính của bộ phim truyền hình năm 2013, Shunya Shiraishi vai Akira Miyamoto và Ryohei Suzuki vai anh trai của cậu Atsushi Miyamoto, đóng lại vai diễn của mình trong bộ phim năm 2016.

Takeshi Watanabe (đạo diễn của Nekozamurai) là đạo diễn, Sakichi Sato (tác giả của Ichi the Killer) và Hidehiro Ito (tác giả của Doreiku - Boku to 23-nin no Dorei)) đồng sáng tác kịch bản.

Câu chuyện là một cuộc chiến đầy kịch tính ma cà rồng săn người và người săn ma cà rồng. Anh của Akira, tên là Atsushi, đã mất tích hai năm. Bỗng một ngày, một cô gái xinh đẹp xuất hiện cho biết anh cậu đang ở hòn đảo Higanjima và cô ta có thể đưa cậu đến. Nhưng đồng thời, cô ấy cũng yêu cầu cậu đem theo một vài người bạn... Nóng lòng muốn giải cứu anh trai, Akira đã rủ thêm bạn bè của mình cùng lên đường và cậu phải nói dối các bạn rằng đó là một kỳ nghỉ để ăn mừng lễ tốt nghiệp của họ.

Xem teaser

Vừa bước chân đảo, cả nhóm đã bị ma cà rồng tấn công thuyền và bắt tất cả ngoại trừ Rei. Tuy nhiên, Akira cùng bạn bè trốn thoát trước khi bị hút máu. Sau đó, Akira đã gặp được Atsushi. Anh giải thích cho Akira biết rằng hòn đảo này là nơi sinh sống của ma cà rồng, do một gã ma cà rồng có tên là Miyabi lãnh đạo. Dưới sự huấn luyện của Atsushi, Akira cùng bạn bè bắt đầu cuộc chiến chống lại ma cà rồng Miyabi và đội quân của hắn để có thể sống sót thoát ra khỏi hòn đảo này.

Với những hình ảnh quái dị, ghê rợn và tàn khốc, Higanjima được đánh giá là manga kinh dị siêu hay, siêu gay cấn và có sức hấp dẫn hàng đầu trong thể loại manga kinh dị Nhật Bản.

Bạn nên đọc:

Khóc thét với hình ảnh hai ma nữ khét tiếng Nhật Bản trong Sadako vs Kayako

Movie kết hợp giữa hai siêu phẩm kinh dị vừa tung những hình ảnh đầy sức ám ảnh, dự báo sẽ là siêu phẩm kinh dị đáng chờ đợi nhất trong mùa hè năm nay.

Trùng Quỷ, trải nghiệm cơn ác mộng từ những sinh vật đột biến

Trong tháng 7 này bên cạnh những bom tấn hành động, khán giả có thể "đối món" với bộ khác thuộc phim thể loại kinh dị-viễn...

9 phim kinh dị remake không thể bỏ qua

The Thing, The Ring, Piranha 3D, The Fly... là những phim kinh dị được đánh giá là thành công vượt trội bản gốc.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.