Chiều lòng fan Việt, Eiichiro Oda vẽ tặng Luffy và Ace phiên bản 'người cao tuổi'

Hữu Phong | | 06/06/2018 10:00

Ở phần trả lời độc giả của SBS tập 89 vừa qua, cha đẻ One Piece đã hé lộ cho người đọc được biết dung mạo của Luffy và Ace phiên bản khi về già.

Ở SBS (Shitsumon o Boshū Suru) tập 89 vừa qua, tác giả Eiichiro Oda đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị của độc giả xoay quanh các nhân vật ở kỷ Đảo Bánh. Những câu hỏi này được các fan gửi về cho nhà xuất bản và được lựa chọn một cách đầy ngẫu nhiên.

Và rất thú vị khi câu hỏi của một fan Việt đã được lựa chọn, người này cho biết hồi bé mắt của Luffy rất giống ông nội Garp, nhưng càng lớn thì mắt của Luffy càng híp lại. Sau 20 năm nữa, mắt của Luffy trông sẽ ra sao? Đáp lại câu hỏi này, tác giả Oda thậm chí còn vẽ cả Luffy và Ace (cháu nuôi của Garp) phiên bản về già kết thúc có hậu và không có hậu.

Phần vẽ và chú thích này của tác giả Oda sau đó đã được Hội những người ăn ngủ cùng One Piece dịch lại, mà các bạn có thể xem bên dưới:

Chiều lòng fan Việt, Eiichiro Oda vẽ tặng Luffy và Ace phiên bản 'người cao tuổi' - ảnh 1

Nhìn ngắm nét vẽ này, các fan Việt vừa vui mừng thích thú vừa cảm thấy hài hước. Vô số những bình luận đã được đưa ra để bình loạn về khuôn mặt của Ace và Luffy.

" Thôi xong, Ace con riêng của Rayleigh chuẩn cơm mẹ nấu rồi," bạn Nguyễn Khoa Bảo bình luận

" Nhìn Ace 60 tuổi hao hao Shanks thế quái nào ấy, quả này Roger đổ vỏ chuẩn cơn mẹ nấu rồi," bạn Nguyễn Đình Trường cho hay.

" Dù là 20 hay 40 năm nữa, dù cuộc đời có nở hoa hay bế tắc, Luffy nó vẫn không giống bố được một chút nào," bạn Phạm Giang nhận xét.

One Piece: World Seeker 'thả thính' trailer tuyệt đẹp

Bạn nên đọc:

Thuyết âm mưu: Mũ rơm của Luffy là 'hàng fake'?

Một giả thuyết mới nổi lên sau khi xuất hiện một chiếc Mũ rơm khác ở trang cuối của One Piece chap 906 vừa qua.

Biến hình như '5 anh em siêu nhân' được tái hiện ở One Piece tập 839

Tập mới nhất của anime One Piece vừa chiếu cuối tuần qua đã tái hiện lại một phân cảnh hài hước đậm chất 5 anh em siêu nhân.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.