Chẳng cần làm gì gái cũng tự "đổ", đây mới chính là anh chàng sát gái nhất anime

| 26/04/2017 18:00

Trong hầu hết các bộ manga/anime, các nhân vật nam chính luôn có một sức hút mãnh liệt khiến nhiều cô gái phải theo đuổi.

Chẳng cần làm gì gái cũng tự đổ, đây mới chính là anh chàng sát gái nhất anime - ảnh 1

Các nhân vật nam chính luôn được chú ý vì sự nam tính, điển trai hay vì một tố chất dũng cảm, đầy bản lĩnh được các cô gái hâm mộ, đem lòng yêu thương. Nhưng đó là nhờ bản lĩnh của bản thân, còn dưới đây là một nhân vật được "ban tặng" skill tán gái sẵn sàng "đánh bại" các anh chàng khác trong anime/manga để trở thành người đàn ông sát gái nhất hành tinh.

Chẳng cần làm gì gái cũng tự đổ, đây mới chính là anh chàng sát gái nhất anime - ảnh 2

Chẳng cần làm gì gái cũng tự đổ, đây mới chính là anh chàng sát gái nhất anime - ảnh 3

Nhân vật ấy chính là Diarmuid nốt ruồi son – chúa tể cái chết và cũng là một trong những chiến binh đầu tiên của Fianna trong Cycle Fenian trong thần thoại Ireland.

Trong bộ anime, theo truyền thuyết, trong 1 lần đi săn Diarmuid đã "vô tình" ngủ với 1 người phụ nữ tự xưng là nữ thần tuổi trẻ và không hay sau lần đó anh chàng được "ban tặng" một nốt ruồi tình yêu khiến bất kỳ cô gái nào nhìn thấy Diarmuid là trái tim "gục ngã" vì tình yêu.

Chẳng cần làm gì gái cũng tự đổ, đây mới chính là anh chàng sát gái nhất anime - ảnh 4

Nhưng số phận anh chàng sát gái nhất anime cũng có một tình yêu sét đánh vì trái tim trót phải lòng con gái của vua và rời bỏ những cô gái mang nặng trong lòng một tình yêu lớn kia. Diarmuid không chỉ nhờ "nốt ruồi thần thánh" mà còn có vẻ ngoài lãng tử, đầy bản lĩnh trải qua hàng trăm trận chiến không hề chịu thất bại trước cái chết nhưng cuối đời trớ trêu anh chàng sát gái của chúng ta lại chết bởi một con lợn rừng.

>>>Bí ẩn vết sẹo của Lương “bổng” trong Người Phán Xử

Bạn nên đọc:

Những thể loại game khiến game thủ mới nhìn đã chán không buồn chơi

Với game thủ, không phải tựa game nào cũng có thể chơi được mà còn phải dựa vào sở thích và thể loại game đó có đáng để trải nghiệm hay không.

Góc khuất và những nỗi buồn của đóa hoa làng game

Không chỉ có các thanh niên nam game thủ chơi game mà còn có các nữ game thủ với niềm đam mê game lớn cũng không kém.

Người Phán Xử: Phan Hải xấc xược vì có tình cảm đặc biệt với Lương Bổng

Người Phán Xử tập 6, người xem đã chứng kiến thái độ không vừa lòng đầy xấc láo của Phan Hải với Lương "Bổng" - người bạn và cũng là cánh tay đắc lực...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.