Captain America trở thành kẻ ác cầm búa thần của Thor tiêu diệt toàn bộ siêu anh hùng

| 26/04/2017 19:00

Trong những phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Captain America trở thành kẻ ác "giết hại" các siêu anh hùng khác bằng búa thần của Thor.

Chẳng ai có thể tin được một siêu anh hùng, một đội trưởng mỹ ngày nào còn ưa hòa bình công lý, sẵn sàng bảo vệ cái ác lại có thể trở thành một siêu anh hùng đen tối - một Captain America phiên bản "tà ác", đã phản bội cả thế giới để làm việc cho tổ chức Hydra? Và càng không thể tin được một ngày nào đó Captain America lại cầm cả búa thần của Thor để đánh bại toàn bộ thế giới siêu anh hùng?

Captain America trở thành kẻ ác cầm búa thần của Thor tiêu diệt toàn bộ siêu anh hùng - ảnh 1

Tới đây, phần mới nhất trong thế giới siêu anh hùng sẽ trở nên hỗn loạn vì tất cả những công lao, đóng góp bảo vệ hòa bình thế giới của Captain America đều là sự giả dối. Điều này, khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội khi đặt niềm tin vào một siêu anh hùng này.

Đồng thời theo thông tin mới nhất thì trong lễ hội Free Comic Book Day với số ra mắt của phần truyện tranh Secret Empire sẽ tiết lộ về bí mật của Captain America. Marvel cũng công bố trong ngày hội này sẽ để cho các fan hâm mộ được đọc trước phần truyện tranh mới này trước khi nó được ra mắt.

Captain America trở thành kẻ ác cầm búa thần của Thor tiêu diệt toàn bộ siêu anh hùng - ảnh 2

Sơ qua nội dung thì Steve Rogers tức siêu anh hùng Captain America đã quay lưng với thế giới đứng trong hàng ngũ của tổ chức Hydra và âm thầm phá hoại SHIELD bằng cách đẩy các siêu anh hùng khác ra ngoài vũ trụ, sử dụng lá chắn vũ trụ ép họ không thể quay về bảo vệ trái đất. Sau đó Captain America đã ăn cắp búa thần của Thor rồi âm mưu "giết hại" các siêu anh hùng còn lại trên Trái Đất.

Với chiếc búa của Thor, Captain America nhiễm nghiên trở thành một vị thần có sức mạnh phi thường của thần thánh. Tình tiết này vô tình làm dậy sóng người hâm mộ khi một kẻ ác không xứng đáng được cầm chiếc búa này và tự hỏi lúc này Thor ở đâu? còn sống hay đã bị Captain America giết hại?

Dù sao, nếu điều này thực sự xảy ra thì chí ít chúng ta sẽ khám phá thêm về thân phận cũng như sức mạnh thần thánh mới của Steve Rogers, thứ chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng khi anh lập ra đế chế mới của mình.

>>>Stickman Run: Shadow Adventure - Đại chiến người que phiên bản kinh dị đang gây sốt game thủ Việt

Bạn nên đọc:

4 nhân vật có những vết sẹo đắt giá không phải ai cũng biết trong anime

Mỗi nhân vật đều có một đặc điểm nhận dạng và độc quyền hơn so với nhân vật khác từ màu mắt, màu tóc, hình xăm, thân hình , . . . nhưng ý nghĩa nhất chính...

Những thể loại game khiến game thủ mới nhìn đã chán không buồn chơi

Với game thủ, không phải tựa game nào cũng có thể chơi được mà còn phải dựa vào sở thích và thể loại game đó có đáng để trải nghiệm hay không.

Góc khuất và những nỗi buồn của đóa hoa làng game

Không chỉ có các thanh niên nam game thủ chơi game mà còn có các nữ game thủ với niềm đam mê game lớn cũng không kém.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.