Captain America: Civil War cán mốc doanh thu 1 tỉ USD

Trinh Trần | | 24/05/2016 08:00

Sau 2 ngày cuối của tuần thứ 3 ra rạp, tính đến nay, bộ phim về siêu anh hùng Captain đã đạt được tổng doanh thu hơn 1 tỉ USD. Với con số đó, Captain America: Civil War trở thành tác phẩm điện ảnh thứ 25 trong lịch sử phòng vé đạt được con số đáng ngưỡng mộ này.

Con số này đồng thời giúp cho Civil War tạm trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2016. Trước đó, danh hiệu thuộc về một bộ phim khác là Zootopia với 971 triệu USD. Còn nếu tính riêng dòng phim siêu anh hùng, Civil War là bộ phim thứ 6 cán mốc 1 tỷ USD sau The Avengers (1,52 tỷ USD), Avengers: Age of Ultron (1,41 tỷ USD), Iron Man 3 (1,22 tỷ USD), The Dark Knight Rises (1,09 tỷ USD) và The Dark Knight (1,04 tỷ USD).

Captain America: Civil War cán mốc doanh thu 1 tỉ USD - ảnh 1

Đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng bởi Civil War mới chỉ công chiếu toàn cầu được 24 ngày (Từ hôm 27/04/2016). Dự kiến cho đến hết đợt công chiếu, bom tấn của Marvel sẽ còn đạt được con số cao hơn nhiều và nếu thêm một chút may mắn, có thể được xếp vào top những phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Thành tích của Captan America: Civil War không phải là điều quá gây bất ngờ, bởi ngay từ khi công chiếu, phim nhận được đánh giá rất cao của giới phê bình khó tính cũng như những lời khen có cánh từ phía công chúng.

Trong khi đó, một bộ phim bom tấn cũng thể loại siêu anh hùng là Batman v Superman: Dawn of Justice của DC và Warner Bros lại không được thành công lớn như vậy. Ra rạp từ hôm 25/3/2016, phim xếp ở vị trí thứ ba về tổng doanh thu trong năm, khi chỉ thu được 871 triệu USD.

Bạn nên đọc:

'Captain America: Civil War khác xa với nguyên tác truyện tranh' gây sốt trên mạng XH

Trên thực tế, cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng trong truyện tranh hoàn toàn khác với những gì diễn ra trên màn ảnh ở “Captain America: Civil War” (2016).

Những series phim truyền hình đáng xem dành cho fan của Marvel và DC

Nếu hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel hay DC. bạn không nên bỏ qua những bộ phim này này.

Những siêu anh hùng truyện tranh của Marvel (Phần 1)

Những Spider-Man, Iron Man, Wolverine, Hulk, Captain America... của Marvel đều là những siêu anh hùng được mến mộ khắp thế giới.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.