Buổi offline giới thiệu manga Đại Chiến Titan tại Hà Nội

| 24/11/2014 00:00

Nhân dịp Đại Chiến Titan chuẩn bị ra mắt, công ty TVM đã tổ chức một buổi giao lưu về bộ truyện này dành tặng người hâm mộ.

Chiều 22/11 nhân dịp bộ truyện tranh Đại Chiến Titan chuẩn bị ra mắt, công ty TVM đã tổ chức buổi giao lưu về bộ truyện này dành tặng người hâm mộ ở quán cà phê Laca 24-26 Lý Quốc Sư.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp. Tại đây, đại diện của TVM đã giải đáp mọi thắc mắc của các fan xung quanh bộ truyện ăn khách mang tầm Quốc tế này. Do thời gian có hạn nên buổi offline ở Hà Nội chỉ có 3 phần chính: Màn giao lưu, tổ chức trò chơi và mục giải đáp bản quyền.

Buổi offline giới thiệu manga Đại Chiến Titan tại Hà Nội - ảnh 1

Giải đáp tác quyền chính là phần trọng tâm của buổi giao lưu. Mở đầu, biên tập viên Đắc Thọ, người phụ trách chính của dự án tiết lộ nhiều thông tin nóng xung quanh bộ truyện Attack on titan , (tựa tiếng Việt là Đại Chiến Titan). Tập 1 của truyện đã hoàn thiện và đang chuyển cho đối tác để duyệt bài. Trong đó các cảnh chiến đấu với Titan chưa phải chỉnh sửa nhiều, vẫn ở giới hạn cho phép. Nếu quá trình thẩm định hình ảnh của nước bạn diễn ra thuận lợi, bộ truyện sẽ được phát hành vào cuối tháng 12.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ, nếu dự án Đại Chiến Titan thành công, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của độc giả, ban biên tập sẽ xem xét việc xuất bản cuốn ngoại truyện 2 tập của nhân vật Levi, vị chiến binh mạnh nhất của loài người.

Buổi offline giới thiệu manga Đại Chiến Titan tại Hà Nội - ảnh 2

Thùy Anh cùng BTV Đắc Thọ giải đáp thắc mắc của người đọc

Bên cạnh bộ truyện Đại Chiến Titan, chị Thùy Anh, giám đốc của TVM còn nhiệt tình tham gia giải đáp các câu hỏi ngoài lề của độc giả, như việc tái bản Naruto bìa rời sẽ thúc đẩy sớm, phần 2 của Hoàng Tử Tennis vẫn ở trong quá trình thẩm định hay Lãng khách Kenshin có thể tái bản sớm trong mấy năm tới.

Buổi offline giới thiệu manga Đại Chiến Titan tại Hà Nội - ảnh 3

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với tất cả khách tham dự

Những câu hỏi liên tiếp của độc giả khiến phần cuối của buổi giao lưu kéo dài hơn dự tính. Khi kết thúc buổi offline, đội ngũ làm sách gửi lời cảm ơn và mời độc giả đóng dấu kỉ niệm trên tranh và tham gia chụp ảnh lưu niệm.

Thanh Vân

13-11-2014Chuẩn bị offline giới thiệu truyện tranh Attack on titan tại Hà Nội 11-09-2014Attack on Titan: Niềm tự hào của manga Nhật Bản 27-10-2014Attack On Titan xuất bản chính thức tại Việt Nam tháng 12 tới
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.