Bom tấn Your Name đạt doanh thu "khủng" tại Bắc Mỹ

Thu Trang | | 29/04/2017 13:00

Tính đến thời điểm tại, doanh thu của bom tấn Your Name thu được lên đến 4 triệu USD sau hơn 15 ngày công chiếu tại Bắc Mỹ.

Your Name” hay “Kimi no Na wa.” là bộ phim đạt doanh thu cao thứ tư trong lịch sử phòng vé Nhật Bản, và là bộ phim anime ăn khách thứ hai, chỉ đứng sau tác phẩm kinh điển đã từng đoạt giải Oscar “Spirited Away”.

Đây cũng là lần đầu tiên một anime không được đạo diễn bởi ông Miyazaki Hayao thu về tới hơn 100 triệu USD doanh thu phòng vé tính riêng tại Nhật Bản. Bộ phim đã đưa tên tuổi nhà làm phim hoạt hình Shinkai Makoto lên hàng “master” trong giới anime, và được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất năm 2016.

Bom tấn Your Name đạt doanh thu khủng tại Bắc Mỹ - ảnh 1

Bộ phim còn được mệnh danh là tuyệt tác anime không chỉ về mặt nội dung làm rung động lòng người mà còn bắt mắt về cả hình thức, đó là phần đồ họa đẹp đến hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất, tái hiện lên những hình ảnh, những bức họa của không gian nông thông, thành thị của Tokyo - Nhật Bản.

Bom tấn Your Name đạt doanh thu khủng tại Bắc Mỹ - ảnh 2

Tại Bắc Mỹ được công chiếu vào ngày 7/4/2017 vừa qua. Thế nhưng, sau hơn 15 ngày, tính đến thời điểm hiện tại thì Your Name đã thu về doanh thu "khủng" lên đến con số 4 triệu USD.

Thêm nữa, tính đến thời điểm hiện tại ,doanh thu của bom tấn Your Name trên toàn thế giới đạt vào ngưỡng 353.6 triệu USD . Và đây chính là movie anime có doanh thu cao nhất lịch sử từ trước tới nay.

>> Ngỡ ngàng tuổi thực của những hot face đình đám nhất Hà Thành

Bạn nên đọc:

Chủ quán net đau đớn bỏ nghề vì bị người yêu chê nghèo

Có nỗi đau gì lớn hơn khi bị người mình đã từng yêu thương, thấu hiểu bỏ mình ra đi tìm hạnh phúc mới, lý do đơn giản chỉ vì mình nghèo.

Kinh hoàng cảnh rắn tấn công người trong quán net

Chưa kịp đi ra khỏi quán net, game thủ này đã bị con rắn bất ngờ xuất hiện tấn công phải chạy ngược vào trong.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.