Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action

Tuấn Hưng | | 28/09/2017 19:00

Sau rất nhiều lần thất bại với các dự án chuyển thể manga/anime thành live action thì đối tượng tiếp theo được Hollywood nhắm đến chính là siêu phẩm Your Name.

Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action - ảnh 1

Thông tin về việc Your Name sẽ được chuyển thể thành live action đã được chính đạo diễn của bộ anime - ông Makoto Shinkai đã chia sẻ và xác nhận muốn để siêu phẩm này tiến ra thị trường quốc tế thay vì cứ ở Châu Á.

"Your name là sản phẩm của trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo của một nhóm người Nhật Bản và họ kết hợp cùng thực hiện ở trong nước. Tuy nhiên khi được Hollywood sản xuất, có khả năng sẽ tạo ra những điều mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết tới. Tôi đang rất háo hức mong đợi bộ phim này."

Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action - ảnh 2

Mặt khác, Your Nam cũng nhận được sự đồng thuận của nhà biên kịch phim viễn tưởng Arrival do Eric Heisserer cùng đội ngũ sản xuất nổi tiếng ở Hollywood với hy vọng sẽ trở thành bộ phim bom tấn tình cảm nhất từ trước đến nay.

Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action - ảnh 3

Không phải ngẫu nhiên, Your Name được lựa chọn vì được mệnh danh là tuyệt tác anime không chỉ về mặt nội dung làm rung động lòng người mà còn bắt mắt về cả hình thức, đó là phần đồ họa đẹp đến hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất, tái hiện lên những hình ảnh, những bức họa của không gian nông thôn, thành thị của Tokyo - Nhật Bản.

Bom tấn anime Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action - ảnh 4

Kể về thành công thì Your Name là bộ phim đạt doanh thu cao thứ tư trong lịch sử phòng vé Nhật Bản. Và ở Việt Nam, bộ anime này cũng lấy lòng của rất nhiều vị khách yêu đất nước hoa anh đào này. Là một ứng cử viên sáng giá hạng mục Phim hoạt hình hay nhất của Oscar 2017 và có doanh thu tăng trưởng liên tục từ khi phát hành tại Nhật vào tháng 8/2016, Your Name (Tên cậu là gì) đã không phụ lòng mong mỏi, chờ đợi từ khán giả bởi sức hút khó cưỡng lại được.

>>>Vì sao Nhật Bản được mệnh danh là "cái nôi" của anime?

Bạn nên đọc:

One Piece tập đặc biệt: Sự phản bội của Sanji với nhóm Luffy sẽ ra mắt trong tháng 10

Tập anime đặc biệt về trận đánh nảy lửa giữa "Hắc cước" Sanji và Luffy mũ rơm sẽ chính thức ra mắt người hâm trong tháng 10 tới.

7 nhân vật nổi tiếng trong manga/anime có khả năng chơi đùa với lửa

Những nhân vật tầm cỡ trong anime, manga có khả năng chơi với lửa, điều mà ngoài cuộc sống của chúng ta không thể thực hiện được.

Học trò Thánh Oda hé lộ thông tin 10 năm nữa, One Piece vẫn chưa thể kết thúc

Đại diện Malaysia đã có một buổi phỏng vấn học trò của Oda tại buổi triển lãm mang tên Eiichiro Oda presents, Hello ONE PIECE Luffy is here!".

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.