Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn

Tuấn Hưng | | 04/06/2017 15:06

Thật bất ngờ khi tác giả bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị cho là đạo ý tưởng và liệu đây là sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt?

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn - ảnh 1

Mới đây, họa sĩ Tatsuya Egawa - tác giả của một số manga nổi tiếng như Golden Boy, Tokyo University Story, . . . đã khẳng định họa sĩ, tác giả Tohru Fujisawa của bộ truyện tranh Great Teacher Onizuka đã lấy ý tưởng của mình để sáng tác bộ truyện GTO.

Họa sĩ Egawa nói Tohru Fujisawa từng là người học việc của mình và bất ngờ hơn khi “Fujisawa đã trở thành “gián điệp công nghiệp” ngay sau khi ý tưởng và bố cục nội dung đề tài của mình rồi biến mất cùng bộ phác thảo.

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn - ảnh 2

Nhắc sơ qua về manga Great Teacher Onizuka là một bộ truyện tranh hài hước từng được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi Tôi Đi Tìm Tôi và đã trở thành một huyền thoại trong dòng manga hài Nhật Bản. Nhân vật chính của truyện là Onizuka nhưng trong bản tiếng Việt từng được gọi là Đỗ Thành Đạt, một đầu gấu 22 tuổi.

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn - ảnh 3

Trong lúc đi tìm việc, không biết làm gì khác mà chỉ ngồi nhìn trộm đồ lót con gái, Onizuka dường như vô định hướng cho cuộc đời của mình. Rồi cuối cùng cậu quyết định thực hiện ước mơ bấy lâu của mình, đó chính là trở thành 1 người đàn ông vĩ đại và cách duy nhất để làm điều đó chính là bước chân vào nghề giáo viên.

Bộ truyện tranh đình đám Great Teacher Onizuka bị tố ăn cắp ý tưởng trắng trợn - ảnh 4

Trở thành giáo viên nhưng dường như mọi thứ không hề như những gì mong đợi. Được sắp làm chủ nhiệm 1 lớp đặc biệt với vô số học sinh chống đối nhưng với tính cách đem trường Đời vào trường Lớp, Onizuka đã nghĩ ra không biết bao nhiêu cách quái chiêu để dạy dỗ lũ học trò ngỗ ngược. Và dù cho các phương pháp dạy của anh chàng có quái dị đến mức nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là chỉ để giúp đỡ lũ học trò của mình mà thôi.

>>>Live action Tokyo Ghoul chính thức tung poster gây hỗn loạn đến người hâm mộ

Bạn nên đọc:

Giấc Mơ Thiên Khải - Nhãn thuật mới của Boruto được bộc phát ngay sau khi Naruto chết

Boruto sẽ chính thức có được nhãn thuật với sức mạnh không tưởng ngay sau khi Naruto bị giết chết, đây là một tin không vui với người hâm mộ bộ truyện tranh...

Tác giả Masashi Kishimoto: Sẽ sớm thôi, Naruto sẽ phải chết trong anime Boruto

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.