Biến hình như '5 anh em siêu nhân' được tái hiện ở One Piece tập 839

Hữu Phong | | 05/06/2018 10:00

Tập mới nhất của anime One Piece vừa chiếu cuối tuần qua đã tái hiện lại một phân cảnh hài hước đậm chất 5 anh em siêu nhân.

Biến hình như '5 anh em siêu nhân' được tái hiện ở One Piece tập 839 - ảnh 1

Truyện tranh One Piece đã kết thúc kỷ Đảo Bánh từ lâu và đang tiến vào kỷ Hội nghị Reverie. Tuy nhiên, anime One Piece thì vẫn đang tiếp tục nội dung ở Đảo Bánh, tiếp tục ở tập 839 phần tiệc trà ám sát Big Mom.

Tại tập này, mặc dù đã suy yếu nhưng những người con của Tứ hoàng Big Mom vẫn kịp thời xuất hiện để bảo vệ bà mẹ khổng lồ này và truy sát những kẻ phản bội. Đứa con rể phản trắc Capone Bege đã kịp thời triệu hồi Big Father để đưa mọi người vào trong lẩn trốn, nhưng không phải ai cũng nhanh chân như vậy.

Biến hình như '5 anh em siêu nhân' được tái hiện ở One Piece tập 839 - ảnh 2

Ba người không may mắn là Nami, Chopper và Carrot đã bị đám con của Big Mom tóm lại. Tình thế đó buộc Sanji phải cầu xin sự giúp đỡ của ông bố Garuda. Và nhà Vinsmoke đã đáp ứng lại sự khẩn cầu này bằng việc biến hình như 5 anh em siêu nhân.

Phân đoạn biến hình này tuy vậy lại bị các fan đánh giá là như Cô dâu 8 tuổi. Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng bản anime từ sau timeskip cũng đi xuống rõ rệt. Chuyển động của nhân vật, nét vẽ và màu sắc không được tươi mới và chất như ngày đầu. Cần phải nhớ rằng với tiến độ mỗi tuần một tập và nhà sản xuất là Toei Animation, việc One Piece bị vắt kiệt sữa đến như bây giờ là điều không hề khó hiểu.

Biến hình như '5 anh em siêu nhân' được tái hiện ở One Piece tập 839 - ảnh 3

Được biết, kỷ Đảo Bánh bắt đầu từ chap 825, kéo dài từ năm 2016 đến giờ mới kết thúc sau 78 chương. Trên anime, kỷ này bắt đầu từ tập 783 và vẫn kéo dài cho đến giờ.

One Piece: World Seeker 'thả thính' trailer gameplay đầu tiên tuyệt đẹp

Bạn nên đọc:

One Piece chap 906: Hé lộ bí mật vùng đất Thánh Mary Geoise

Vùng đất Thánh Mary Geoise nơi tổ chức Hội nghị Reverie chứa đựng một số bí mật chưa từng được tiết lộ.

One Piece sẽ sớm kết thúc kỷ 'Hội nghị Reverie', tiến thẳng đến Wano

Kỷ Wano mà Eiichiro Oda hứa hẹn vào năm ngoái có thể sẽ đến sớm thôi.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.