Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long

| 01/06/2016 16:00

Việc một nghệ sĩ hài Việt Nam tái hiện lại nội dung của Dragon Ball dựa trên một câu chuyện dí dỏm đã chứng minh sức hút to lớn của bộ truyện này và đây cũng là món quà thực sự ý nghĩa với các em nhỏ nhân dịp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Xuân Bắc, một trong những nghệ sĩ hài kịch rất nổi tiếng ở phía Bắc vừa ra mắt vở kịch mang tên gọi “Truyền Thuyết Ngọc Rồng”, dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Phú Đôn... diễn ra từ 28/5 đến 1/6/2011 tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội).

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 1

Nội dung vở kịch xoay quanh một truyền thuyết về 7 viên Ngọc rồng mà Quy Lão (Thành Trung) gìn giữ bằng sự thông thái, mưu lược hơn người và sức mạnh của người thầy dạy võ. Nhưng một ngày kia, trước mong ước của các học trò, muốn tận mắt chứng kiến điều ước được thực hiện bởi rồng thần. Chiều theo học trò, Quy Lão mang 7 viên ngọc rồng xếp lại. Trong khi các học trò còn tranh nhau xem ước gì thì một học trò ham ăn đã ước ngay 100 gói bim bim.

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 2

Vậy là 7 viên ngọc rồng thất tán, lưu lạc trong nhân gian. Từ ấy, những kẻ xấu đã tìm mọi cách để độc chiếm 7 viên ngọc rồng, phục vụ cho ý đồ đen tối của chúng. Pocolong (Tự Long) thế lực đen tối đã xuất hiện cướp đi những viên ngọc rồng. Để bảo vệ thế giới, Lão Quy đã tập hợp hết những đệ tử, cầu cứu đến Thần mèo (Phú Đôn) tìm cách chiếm lại ngọc rồng. Với sự dũng cảm của Sokogu (Xuân Bắc) được sự khích lệ của thần mèo, đã có cuộc quyết chiến đầy cam go với Pocolong.

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 3

Cuối cùng, Pocolong chịu thua, phải khuất phục trả lại 5 viên ngọc rồng đã cướp đi và xin tha mạng. Với tinh thần nghĩa hiệp, giàu lòng nhân ái Sokogu và các bạn nhở đã tha chất cho quái vật Pocolong, cảm hoá hắn về với cuộc sống lương thiện, tốt đẹp.

Truyền thuyết Ngọc rồng là một thế giới cổ tích, thần tiên nơi mà thiện - ác, tốt-xấu, trắng - đen, lương thiện - bất lương... phân định rạch ròi. Một thế giới chiến thắng luôn dành cho những người dũng cảm dám đấu tranh chống lại những thế lực đen tối, dù chúng có nham hiểm, độc ác đến đâu.

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 4

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 5

Bất ngờ với vở kịch dựa trên bộ truyện Dragon Ball của Xuân Bắc, Tự Long - ảnh 6

Việc một nghệ sĩ hài Việt Nam tái hiện lại nội dung của Dragon Ball dựa trên một câu chuyện dí dỏm đã chứng minh sức hút to lớn của bộ truyện này và đây cũng là món quà thực sự ý nghĩa với các em nhỏ nhân dịp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Bạn nên đọc:

Gotenks thất bại thảm hại - Đến lượt Goku trổ tài

Diễn biến vô cùng gay cấn của bộ truyện Dragon Ball Super đang thu hút rất đôn độc giả.

Vegeta mắc nạn, Songoku sẽ đại chiến với Vegeta giả mạo

Một lần nữa, chúng ta sẽ lại được thấy cảnh Songoku và Vegeta, dưới một hình hài khác, tử chiến với nhau.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.