'Avengers: Infinity War' cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu

Hữu Phong | | 13/06/2018 13:00

Sau 48 ngày công chiếu, Infinity War đã trở thành bộ phim thứ tư trong lịch sự đạt doanh thu phòng vé trên 2 tỷ USD.

'Avengers: Infinity War' cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu - ảnh 1

Avengers: Infinity War đã được chứng minh là thành công lớn cho Marvel khi chính thức gia nhập câu lạc bộ 2 tỷ USD vào đêm qua rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Mất 48 ngày để cán mốc doanh thu đầy mơ ước này, Infinity War tiêu tốn ít thời gian hơn Star Wars: The Force Awakens sáu ngày và Titanic mười bốn ngày nhưng lâu hơn Avatar một ngày.

Tuy vậy, Marvel đã phải mất tới 10 năm để xây dựng Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) và Infinity War mới là bộ phim đầu tiên của hãng này cán mốc doanh thu trên 2 tỷ USD. Kỷ lục hiện tại thuộc về bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron và rất khó để san lấp.

'Avengers: Infinity War' cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu - ảnh 2

Infinity War là phần phim thứ 19 thuộc MCU và ở giai đoạn ba của sự phát triển cốt truyện Marvel. Phần này theo chân Iron Man (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evans) cùng dàn siêu anh hùng hùng hậu chống lại đại ác nhân Thanos.

Một phần tiếp theo của Infinity War đã được lên lịch công chiếu vào 03/05/2019 với tên gọi tạm thời là Avengers 4. Xen kẽ khoảng thời gian này sẽ là các sự xuất hiện của Ant-Man and the Wasp (06/07) và Captain Marvel (08/03/2019). Avengers 4 cũng sẽ là phần phim kết thúc giai đoạn 3, mở ra một chương mới cho thế hệ siêu anh hùng kế tiếp ở giai đoạn 4.

[Tiền E3 2018] Tượng đài bắn súng trực tuyến Quake Champions đang cho tải miễn phí

Bạn nên đọc:

Anh chàng xem 'Infinity War' tận 45 lần, được mời xem 'Avengers 4' miễn phí

Báo chí hiện đang rầm rộ đưa tin về một chàng trai đặc biệt bỏ thời gian đi xem bom tấn Avengers: Infinity War đến tận 45 lần và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ảnh bị rò rỉ của Avengers 4 hé lộ trước nội dung phim?

Một concept art của Avengers 4 đã bị tung lên mạng vào hôm qua, mở ra những suy đoán mới về nội dung của bộ phim này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.