Avengers 2 vội tung trailer sau khi bị rò rỉ

| 23/10/2014 15:00

Marvel đã phải cho ra mắt trailer của siêu bom tấn sớm hơn dự kiến sau khi một trailer chất lượng thấp bị rò rỉ.

Marvel đã phải cho ra mắt trailer của siêu phim bom tấn sớm hơn dự kiến sau khi một trailer chất lượng thấp bị rò rỉ.

Theo kế hoạch, Marvel sẽ tung ra đoạn giới thiệu đầu tiên cho Avengers: Age of Ultron vào thứ 3 tuần tới (28/10), tuy nhiên kế hoạch này đã phải thay đổi. Hôm qua (22/10), một phiên bản chất lượng thấp của trailer đã bị rò rỉ trên trang Hydra, vì thế mà fan lại có cơ hội được xem những cảnh quay hoành tráng đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng sớm hơn dự kiến. Chỉ vài giờ sau khi bản xấu bị lộ, trailer “xịn” đã được chia sẻ trên Youtube.

Đoạn video dài hơn 2 phút có sự xuất hiện của toàn bộ biệt đôi siêu anh hùng và khiến fan càng thêm phần ngóng đợi ngày phim ra mắt bởi những cảnh quay hứa hẹn sẽ tạo nên một phim bom tấn hành động thực sự gay cấn.

Trong đoạn trailer, vẫn là những gương mặt quen thuộc như Robert Downey Jr. (Iron Man), Chris Evans (Captain America), Chris Hemsworth (Thần Sấm Thor), Mark Ruffalo (The Hulk), Scarlett Johansson (Black Widow), Jeremy Renner (Hawkeye), Samuel L. Jackson (Nick Fury) và Cobie Smulders (Agent Maria Hill). Biệt đội siêu anh hùng sẽ phải chống lại thế lực hắc ám do Ultron (James Spader) điều khiển. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số gương mặt mới như Elizabeth Olsen (vai Scarlet Witch) và Aaron Taylor-Johnson (vai Quicksilver).

Avengers 2 vội tung trailer sau khi bị rò rỉ - ảnh 1

Poster mới nhất của The Avengers 2

Avengers: Age of Ultron được đạo diễn Joss Whedon chỉ đạo thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt ở Thị trường Bắc Mỹ vào ngày 1/3/2015.

Theo Tiin

14-10-2014Avengers 3 có đạo diễn mới, Spider Man có thể gia nhập 17-09-2014Phim "Avengers:Age Of Ultron" hé lộ cốt truyện
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.