Attack on Titan Season 2 tung trailer đầy Titan mới

| 27/12/2016 19:00

Các titan mới xuất hiện trong anime thật ra đã là "đồ cổ" với fan đọc manga, nhưng điều đó không làm sức hấp dẫn của mùa anime mới giảm xuống.

Season 2 của bộ anime cực kỳ được yêu thích Attack on Titan cuối cùng cũng đã lộ diện. Studio Funimation vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho Season mới vào ngày hôm qua và các bạn có thể thưởng thức nó dưới đây:

Khởi đầu bằng những hình ảnh rất quen thuộc với các fan của mùa 1 khi một binh đoàn Titan tiến về phía làng mạc của con người, và bức tường Rose – bức tường thứ 2 chắn giữa con người và lũ Titan hung bạo – đã có một lỗ hổng lớn khiến cho ba District (quận) Chlorba, Karanese và Trost nằm dưới tầm ngắm của các Titan.

Attack on Titan Season 2 tung trailer đầy Titan mới - ảnh 1

Hình ảnh một phần tường Rose trong anime

Thật may mắn là ba nhân vật chính Eren, Mikasa và Armin của chúng ta đã trở lại với tình trạng tốt nhất, dễ dàng tiêu diệt lũ Titan bằng khả năng di chuyển và chiến đấu trong không gian ba chiều của mình. Đặc biệt, một số Titan mới cũng xuất hiện trong trailer nhưng những fan đã đọc qua manga sẽ dễ dàng nhận ra chúng.

Attack on Titan Season 2 tung trailer đầy Titan mới - ảnh 2

Sơ đồ ba lớp tường che chở con người trong Attack on Titan

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian chính xác Season 2 của Attack on Titan được phát sóng, nhưng Funimation đã xác nhận rằng tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 4/2017.

Bạn nên đọc:

5 anime được giới trẻ Nhật Bản yêu thích hàng đầu hiện nay

Thật ngạc nhiên khi One Piece, Attack on Titan, Bleach... đang làm mưa, làm gió khắp thế giới lại không phải là lựa chọn hàng đầu của thanh thiếu niên Nhật bảnThật...

Manga Attack on Titan cán mốc 52 triệu bản in

Yahoo! Japan News vừa đưa tin, bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama đã vượt qua 52 triệu bản in trên toàn thế giới.

Đăm San

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.