Attack on Titan mùa 2 chính thức công bố thời đểm ra mắt

Trinh Trần | | 08/07/2016 22:00

Trong các anime vẫn đang tiếp tục kế hoạch phát sóng, có lẽ Attack on titan là anime “chảnh” nhất mà người hâm mộ từng gặp.

Vẫn biết rằng, đây là một trong những anime hấp dẫn và đáng được chờ đợi nhất hiện nay, tuy nhiên cách nhà sản xuất thực hiện khiến người hâm mộ muốn rối tung cảm xúc. Lúc thì hồi hộp, vừa mong ngóng khi họ hé lộ những hình ảnh thể hiện vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, khi thì thất vọng đến não nề khi họ liên tiếp dự định ra mắt rồi trì hoãn.

Cuối năm 2015, nhà sản xuất anime Attack on titan đã phát hành những đợt quảng cáo rầm rộ, nhằm mở đường cho sự quay trở lại của mùa thứ 2, năm 2016 của TV anime đang được hết sức mang chờ, Attack on titan.

Đây là tín hiệu vui nhất sau 3 năm đằng đẵng chờ đợi kể từ khi season 1 kết thúc. Tuy nhiên, khi mọi thứ vẫn mới chỉ nằm trong dự kiến thì nó hoàn toàn có thể bị thay đổi, và những người chờ đợi thì rất dễ ăn phải “dưa bở”.

Attack on Titan mùa 2 chính thức công bố thời đểm ra mắt - ảnh 1

Vào tháng 3 vừa rồi, trang tin Moviepilot, anime Attack on titan mùa thứ 2 đã bị trì hoãn do nhà sản xuất cần chờ đợi để manga xuất bản nhiều chương hơn nữa họ mới có đủ chất liệu để hoàn thành mùa phim. Mặc dù đây không phải là thông tin chính thức, hơn nữa Moviepilot được độc giả biết đến chỉ là một trang lá cải, nhiều người tin rằng đây là cách trang tin kia tung tin gây sốc đánh vào sự kiên nhẫn của người hâm mộ nhằm mục đích kiến tiền.

Tuy nhiên trên thực tế thì nó đã diễn ra đúng như vậy. Trong sự kiện Shingeki Matsuri, diễn ra tại Tokyo mới đây, một trong những người thực hiện bộ phim xác nhận, anime Attack on titan mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào mùa xuân năm 2017. Như vậy, người hâm mộ sẽ còn một thời gian dài chờ đợi nữa và hi vọng cho đến lúc đó, nhà sản xuất không tiếp tục thông báo trì hoãn.

Tất nhiên, dù sao thì đó vẫn là một thông tin tuyệt vời, bởi ít ra người hâm mộ vẫn còn có mốc thời gian để chờ đợi, và ít ra nhà sản xuất vẫn không hoàn toàn im lặng rồi season 2 sẽ mãi mãi bị bỏ ngỏ.

Cùng với thông báo trên, hình ảnh mới của anime cũng đã được công bố. Đó là một hình ảnh vừa đáng sợ, gay cấn nhưng cũng đầy mạnh mẽ, hoành tráng. Xem hình ảnh mới này, nhiều người hâm mộ tin rằng đây sẽ là anime bom tấn, hứa hẹn làm nên một mùa xuân bùng nổ trong năm sau.

Tin mới nhất về anime, manga sẽ liên tục được cập nhật trong mục Phim/manga của Infogame

>> Manga Attack on Titan cán mốc 52 triệu bản in

Bạn nên đọc:

Phần 2 anime Attack On Ttan tiếp tục bị trì hoãn?

Trong mấy ngày qua, nhiều trang tin nước ngoài rầm rộ tung tin việc anime Attack on titan mùa thứ 2 sẽ bị nhà sản xuất trì hoãn trong năm 2016.

10 anime hành động đáng xem nhất theo đánh giá của IMDb

One-punch Man đã vượt mặt Naruto, One Piece, Attack on Titan... trở thành anime được yêu thích nhất trên trang phê bình uy tín nhất thế giớin IMDb.

7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime

Có một điều kỳ lạ là trong thế giới anime/manga, rất nhiều nhân vật có chiều cao chỉ 1,6m trở xuống lại là những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất hay những thiên...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.