Anime mới về Voltron chuẩn bị ra mắt

Trinh Trần | | 12/05/2016 20:00

Kênh YouTube của Netflix vừa bắt đầu trình chiếu một trailer đầy đủ cho bộ anime Voltron: Legendary Defender.

Đây là một sản phẩm reimagine, tức là phiên bản làm lại từ anime Voltron từ thập niên 80, nhưng không giữ lại nhiều tính chất của phiên bản cũ, (khác với remake là tạo phiên bản mới và giữ lại hầu hết nội dung của phiên bản cũ).

Netflix sẽ phát bộ phim đầy đủ trên dịch vụ của hãng này vào ngày 10/7 tới. Bộ phim là kết quả hợp tác giữa Dreamworks Television Animation và Netflix từ năm 2013.

Nhân vật được biết với tên Sven trong anime truyền hình Voltron bản gốc sẽ có tên là Takashi Shirogane trong phiên bản mới lần này.

Anime mới về Voltron chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Câu chuyện sẽ tập trung tuần tự vào năm thiếu niên tên là Keith, Lance, Hunk, Pidge, và Shiro. Các anh hùng phải bảo vệ Arus từ lực lượng ngoài hành tinh, đứng đầu là vua Zarkon. Không giống như hầu hết các nhân vật trong loạt phim gốc, nhân vật chính sẽ có những backstories (một câu chuyện quan trọng nào đó có trước kịch bản chính) và hành động của nhân vật sẽ liên quan đến câu chuyện “đằng sau” đó. Bộ phim cũng sẽ xuất hiện một công chúa tên là Allura.

Điều hành sản xuất Lauren Montgomery nói thêm rằng: "Không phải tất cả mọi thứ trong câu chuyện đều được giải quyết chỉ với một mình Voltron. Đôi khi các nhân vật cần phải đánh bại một cái gì đó giống như sư tử. Đôi khi họ làm điều đó như chính mình phải chiến đấu như những người đàn ông."

Bạn nên đọc:

Họa sỹ Hùng Lân: Dũng sĩ Hesman sao sánh được manga nước ngoài

Mời bạn theo dõi cuộc phỏng vấn thú vị với họa sĩ Nguyễn Hùng Lân quanh bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

5 giá trị giúp Dũng sĩ Hesman trở thành huyền thoại

Dưới đây là 5 giá trị cốt lõi khiến Dũng sĩ Hesman luôn sống trong lòng các thế hệ độc giả Việt.

Truyện tranh huyền thoại Dũng Sĩ Hesman bất ngờ tái bản

Truyện tranh nổi tiếng Dũng Sĩ Hesman sẽ được tái bản.

Còn giám đốc sản xuất Dos Santos nói rằng robot Voltron không nhất thiết phải xuất hiện ở tất cả 13 tập phim của mùa đầu tiên.

Lion Forge Comics sẽ ra mắt một series truyện tranh ngoại truyện từ bộ phim này.

Thương hiệu Voltron xuất hiện từ năm 1984-1985, khi hãng World Events Productions, Ltd. (WEP) hợp tác với Toei Animation (Nhật Bản) đã chuyển thể series truyền hình Voltron từ 2 anime robot của hãng Toei Animation là King of Beasts Golion và Armored Fleet Dairugger XV thành series anime Voltron: Defender of the Universe. Kể từ đó, rất nhiều các chuyển thể phim khác được ra đời.

Tại Việt Nam, hình tượng Voltron cũng được họa sĩ Vũ hùng Lân phóng tác thành series truyện tranh Dũng sĩ Hesman. Ban đầu, ông phóng tác từ series anime Voltron: Defender of the Universe với 4 tập đầu tiên. Sau đó tự ông sáng tác tiếp thêm 155 tập nữa dựa theo tuyến nhân vật đã có và tạo dựng thêm vài chục nhân vật khác. Dũng sĩ Hesman từng là bộ truyện tranh tiêu biểu và nổi tiếng nhất Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.