Anime Gintama chuẩn bị kết thúc, hé lộ thời điểm chia tay độc giả

| 24/11/2017 15:06

Sau các bộ anime đình đám như Naruto, Fairy Tail và bây giờ đến lượt huyền thoại Gintama chuẩn bị nói lời chia tay đến người hâm mộ.

Anime Gintama chuẩn bị kết thúc, hé lộ thời điểm chia tay độc giả - ảnh 1

Bộ anime Gintama đã từng rất nhiều lần có ý định kết thúc nhưng sau đó lại tiếp tục xuất hiện phần mới, khiến độc giả đứng ngồi không yên và hy vọng đó không phải sự thật. Nhưng lần này với sự khẳng định của nhà sản xuất và dựa theo cái kết bộ manga thì đây là thông tin chính xác nhất.

Anime Gintama chuẩn bị kết thúc, hé lộ thời điểm chia tay độc giả - ảnh 2

Hiện tại Anime chuyển thể từ manga đã bắt đầu vượt quá nội dung do ý tưởng thêm thắt từ nhà sản xuất và để tránh có xung đột và thiếu ý tưởng trong các phần mới nên họ đã bắt đầu chuẩn bị kế hoạch cho việc chuyển thể Silver Soul Arc (Linh hồn bạc - phần kết thúc dựa theo manga gốc). Mọi thông tin và thời điểm ra mắt anime sẽ được nhà sản xuất chính thức công bố vào khoảng tuần sau.

Anime Gintama chuẩn bị kết thúc, hé lộ thời điểm chia tay độc giả - ảnh 3

Gintama - Linh hồn bạc được nhà sản xuất tiết lộ là phần anime mới nhất của series Gintama, bao gồm các phân đoạn ngắn từ manga gốc chưa từng có trước đây. Theo tiết lộ từ bộ phận biên kịch thì sẽ vừa có nội dung cũ và nội dung mới trong phần này. Và sẽ hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

>>>Dragon Ball Super bất ngờ hé lộ sức mạnh vượt trên cả Bản Năng Vô Cực của Son GoKu

Bạn nên đọc:

Vegeta thức tỉnh bản năng vô cực giống Son Goku trong tập tiếp theo của Dragon Ball Super

Đối đầu với chiến binh vũ trụ thứ 2, Vegeta rất có khả năng thức tỉnh sức mạnh mới giống Son GoKu.

Yếu tố đặc biệt khiến Luffy phá vỡ giới hạn bản thân, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece?

Luffy Mũ Rơm là nhân vật chính trong One Piece được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất bởi sức mạnh tiềm ẩn chưa bộc phát hết.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

Những lá bài hiếm trong manga/anime Yugi Oh đều mạnh nếu biết cách sử dụng nhưng đặc biệt chú ý hơn cả là các quân bài thuộc họ nhà Rồng.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.