Anime Đội trưởng Tsubasa trở lại vào tháng 4 này

Hữu Phong | | 12/02/2018 15:00

Sau 16 năm vắng bóng, Captain Tsubasa đã được lên lịch phát sóng trên đài TV Tokyo từ tháng 4 tới.

Anime Đội trưởng Tsubasa trở lại vào tháng 4 này - ảnh 1

Poster quảng cáo cho Captain Tsubasa của đài TV Tokyo

Captain Tsubasa là series truyện tranh được yêu thích của tác giả Yoichi Takahashi và mặc dù đã ngoài 60 tuổi, ông vẫn đang miệt mài cặm cụi tự thực hiện các phần mới của Đội trưởng Tsubasa.

Tại Việt Nam, độc giả hẳn không thể quên được hình ảnh người đội trưởng Subasa với những cú sút chưởng thần sầu đã đi vào ký ức của nhiều thế hệ 8x, 9x đời đầu. Bẵng đó mà đã 37 năm kể từ ngày Tsubasa ra đời và 16 năm kể từ series anime gần nhất kết thúc, khán giả mới được dịp thưởng thức phần mới của Captain Tsubasa, bắt đầu công chiếu trên đài TV Tokyo từ tháng 4/2018 và được Viz Media mua bản quyền phát sóng ở Bắc Mỹ.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phần anime mới của Captain Tsubasa, ngoại trừ việc phần này được phát sóng để đón chào World Cup 2018 tổ chức ở Nga. Đặc biệt, phần phim mới cũng sẽ đưa vào smartphone và các thiết bị công nghệ hiện đại mà đã không có ở những năm 80 của thế kỷ trước.

Phần anime vẫn sẽ theo chân cậu bé 11 tuổi Tsubasa và người bạn Genzo chinh phục các thử thách mới ở bên ngoài Nhật Bản, nhưng khán giả hẳn vẫn rất tò mò về việc làm thế nào một thương hiệu 37 năm tuổi có thể hiện đại hóa với các công nghệ của xã hội hiện đại ngày nay.

Bản nhạc nền chính thức của Captain Tsubasa 2018

>>> 5 hiểu lầm cơ bản về Bitcoin

Bạn nên đọc:

Phần 2 manga Tsubasa cán mốc hơn 184.000 cuốn tại Nhật

Con số này tiếp tục chứng tỏ sức hút của bộ truyện tranh phiêu lưu dài kỳ mang đậm dấu ấn cá nhân của nhóm CLAMP.

Tsubasa tiếp tục ra mắt phần 2 gây sốt

Sau ba tháng phát hành trên tạp chí Magazine Special, phần tiếp theo của Tsubasa ngay lập tức được hãng Kodansha Comics Usa mua tác quyền.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.