Anime bom tấn Attack on Titan season 3 ấn định thời gian ra mắt người hâm mộ

| 31/10/2017 17:00

Người hâm mộ anime Attack on Titan sẽ không phải chờ đợi quá lâu ở Season 3 như các phần trước của bộ phim đình đám này.

Trước đó như các thông tin đã giới thiệu, Attack on Titan đã ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2018 và vui hơn hết là bên phía nhà sản xuất đã chính thức tiết lộ ngày khởi chiếu tránh tình trạng để người hâm mộ phải chờ đợi như phần 2 của anime nổi tiếng này suốt 4 năm trời.

Anime bom tấn Attack on Titan season 3 ấn định thời gian ra mắt người hâm mộ - ảnh 1

Chi tiết hơn thì Season 3 của bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật vào tháng 7/2018, như vậy người xem sẽ phải cố gắng chờ thêm nửa năm nữa mới thể theo dõi được. Nhưng để đề phòng thì nhà sản xuất sẽ công chiếu anime tổng hợp của season 2 Attack on Titan vào ngày 13/1/2018.

Anime bom tấn Attack on Titan season 3 ấn định thời gian ra mắt người hâm mộ - ảnh 2

Sơ qua về nội dung cốt truyện của bộ aime, Attack on Titan là câu chuyện kể về một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans - sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do. Mở đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert.

Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ Eren - nạn nhân của một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans được hé lộ dần và câu chuyện chuyển sang hình thức về sự lẩn tránh chính trị.

>>>Tác giả One Piece viết tâm thư "chấn động" tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy

Bạn nên đọc:

Mãn nhãn với hình ảnh Luffy Gear 5 đột phá sức mạnh, thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece

Những người hâm mộ bộ manga/anime One Piece đều mong chờ một ngày nhân vật chính Luffy Mũ Rơm có thể đột phá sức mạnh của mình đánh bại mọi đối thủ trong...

Người hâm mộ đứng ngồi không yên với 4 anime bom tấn sẽ ra mắt trong năm 2018

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm được mong chờ nhất khi hàng loạt những bộ anime mới được ra mắt người hâm mộ.

Xuất hiện dị bản One Piece của Thánh Oda: Sabo cứu Ace, Luffy thoát khỏi cú đấm lửa Akainu

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày One Piece đồng hành cùng người hâm mộ, tác giả Oda đã hé lộ về một dị bản đặc biệt gây chấn động đến toàn thế giới.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.