Anime Berserk mùa thứ 3, sức hấp dẫn không thể tuyệt vời hơn

Trinh Trần | | 12/06/2016 08:00

Dành cho fan của Berserk nói riêng và fan của thể loại shounen nói chung, nếu bạn đang tìm anime chiến đấu đỉnh cao và đẹp mắt nhất, TV anime Berserk sắp tới đây chắc chắn không thể bỏ qua.

Trang web chính thức của TV anime Berserk vừa ra mắt người hâm mộ trailer của bộ phim. Bên cạnh những hình ảnh đầy quyến rũ, thì bài hát chủ đề đậm chất rock của ban nhạc 9mm Parabellum Bullet cũng đã được hé lộ.

Trailer mở ra đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, bất kể đó là fan của Berserk, fan shounen, hay đó chỉ là một khán giả xem phim bình thường.

Anime Berserk mùa thứ 3, sức hấp dẫn không thể tuyệt vời hơn - ảnh 1

Sức hấp dẫn tuyệt đỉnh của trailer bắt đầu những cảnh quay hoành tráng, hình ảnh một thế giới u tối với lũ quái vật, những kẻ thù gớm ghiếc điên loạn lại được nổi bật, được mô tả một cách hết sức chi tiết, khiến người xem dường như đang lạc vào mê cung đáng sợ nhưng đầy thử thách đó.

Trong thế giới hỗn độn nguy hiểm và chết chóc, chân dung người chiến binh Guts nổi lên thật lớn lao, kỳ vĩ, hùng mạnh và đậm chất anh hùng ca.

Xem trailer phim, khán giả tưởng nhưng không phải đang xem một anime truyền hình, mà là một thước phim điện ảnh dưới Công nghệ 3D hiện đại, hoành tráng và hết sức trực quan.

Với tất cả những gì được thấy, khán giả có thể hi vọng đây sẽ là anime bom tấn đáng chờ đợi nhất trong tháng 7 tới đây.

Đây chính là season thứ 3 của series anime Berserk. Mùa thứ nhất từng được công chiếu từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 1998. Mùa thứ 2 được phát sóng trong năm 2012.

TV anime Berserk sẽ được trình chiếu trên WOWOW vào ngày 01 tháng 7, và các kênh MBS, TBS, CBC bắt đầu từ ngày 08 tháng7, và kênh BS-TBS bắt đầu từ ngày 09 tháng 7.

Bạn nên đọc:

Top những bộ manga cực lầy chưa chịu kết thúc

Có những manga nổi tiếng, quen thuộc với độc giả Việt Nam nhưng lại kéo dài hơn 2 thập kỷ, chưa có dấu hiệu kết thúc như Thám Tử Conan, Nữ Hoàng Ai Cập và...

5 thế giới đáng sợ trong manga mà fan không muốn ghé thăm

Trong thế giới manga có những địa điểm rất đáng sợ mà bạn không muốn qua đêm hay sinh sống tại đó.

Hậu Naruto, manga nào sẽ là đối thủ xứng tầm của One Piece?

Dựa trên nhiều yếu tố, chúng ta có thể tạm điểm danh một vài siêu phẩm truyện tranh chưa kết thúc có thể là đối thủ xứng tầm của...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.