Anime Attack on Titan mùa thứ 2 chỉ 12 tập là chiêu trò của nhà sản xuất?

Trinh Trần | | 31/03/2017 20:00

4 năm cho 12 tập phim, nhiều người tin rằng nhà sản xuất của anime Attack on Titan cố tình trì hoãn với mục đích rõ ràng.

Mới đây thông tin về mùa thứ 2 của anime Attack on Titan vừa công bố về thời điểm phát sóng, số tập và nội dung phim.

Theo đó, mùa thứ 2 của phim sẽ có 12 tập, phát sóng trên 21 kênh tại Nhật Bản, bao gồm cả Tokyo MX và MBS, vào ngày 1/4 tới đây.
Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho biết họ đang lên kế hoạch ra mắt hai bộ đĩa Blu-ray và đĩa DVD cho season này. Dự kiến, mỗi bộ sẽ có sáu tập, cho tổng cộng 12 tập phim.

Dự kiến, đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên sẽ được xuất xưởng tại Nhật vào ngày 21 tháng 6 và lần thứ hai sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8.

Anime Attack on Titan mùa thứ 2 chỉ 12 tập là chiêu trò của nhà sản xuất? - ảnh 1

Nội dung của season mới cũng được hé lộ. Theo đó, với sự căm phẫn của mình, Eren Jaeger đã thề sẽ tiêu diệt đến con Titan cuối cùng. Nhưng trong một cuộc chiến đấu và bị thương, anh lại trở thành kẻ mà anh ghét nhất, biến thành Titan.

Với sức mạnh mới của mình, anh chiến đấu vì sự tự do của nhân loại, đối mặt với những con quái vật đang đe dọa cuộc sống yên bình của mọi người. Sau khi chiến thắng chống lại nữ Titan, Eren không còn thời gian để nghỉ ngơi - một nhóm Titans đang tiến đến Wall Rose và trận chiến cho nhân loại tiếp tục!

Mặc dù sự chờ đợi cuối cùng cũng có kết quả. Suốt hơn 3 năm kiên nhẫn, cuối cùng fan của Attack on Titan cũng sắp được thưởng thức mùa thứ 2 của anime. Tuy nhiên, khi thông tin về bộ phim với vẻn vẹn 12 tập, nhiều người hâm mộ muốn khóc dở mếu dở.

Anime Attack on Titan mùa thứ 2 chỉ 12 tập là chiêu trò của nhà sản xuất? - ảnh 2

Nhiều người hâm mộ trước đó đã tin rằng, sự chậm trễ này một phần là vì khách quan, nhưng một phần cũng do chủ ý của nhà sản xuất. Rất có thể với thời gian dài như vậy, họ sẽ làm được nhiều việc hơn. Một mặt chờ đợi manga đi trước một quãng sẽ giúp nhà sản xuất có nhiều “đất” hơn để làm phim, mặt khác sẽ làm luôn một season dài gấp đôi, hay gấp 3 để khán giả từ từ thưởng thức.

Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm được chỉ là vỏn vẹn 12 tập phim. Còn nhớ, anime đầu tiên kết thúc ở chương thứ 33 của manga. Hiện manga đã có tới 91 chương. Một khán giả nhận xét: “Nếu giữ nguyên tốc độ làm ra của season đầu tiên, họ có thể làm được gấp 4 lần như thế”.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ không khỏi tỏ ra bất bình. Họ cho rằng rất có thể đây là chiêu trò của nhà sản xuất. Họ muốn kéo dài thời gian nhằm kiếm thêm tiền từ người hâm mộ. Còn nếu không phải như vậy, thì có thể nói họ toàn là những kẻ lười biếng.

Trinh Trần

Bạn nên đọc:

Xuất hiện Titan làm điên đảo fan của Attack on Titan

Có lẽ, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, khi con Titan bên ngoài này lại hài hước và đáng yêu đến như vậy.

Attack on Titan Season 2 tung trailer đầy Titan mới

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát sóng chính thức của bộ phim là khi nào.

Attack on Titan mùa 2 chính thức công bố thời đểm ra mắt

Đợt trì hoãn sang năm 2017 cho thấy có lẽ Attack on Titan là anime “chảnh” nhất mà người hâm mộ từng gặp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.