Anh chàng xem 'Infinity War' tận 45 lần, được mời xem 'Avengers 4' miễn phí

Hữu Phong | | 08/06/2018 13:00

Báo chí hiện đang rầm rộ đưa tin về một chàng trai đặc biệt bỏ thời gian đi xem bom tấn Avengers: Infinity War đến tận 45 lần và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Anh chàng xem 'Infinity War' tận 45 lần, được mời xem 'Avengers 4' miễn phí - ảnh 1

Avengers: Infinity War đang tiệm cận rất gần mốc doanh thu 2 tỷ USD toàn cầu, phần nhiều trong số này có đóng góp không nhỏ đến từ các fan cuồng của Marvel. Một trong số đó phải kể đến anh chàng fan cuồng có nickname Nem: The Infinity Watcher.

Thông báo trên Twitter, mới đây anh này cho biết đã xem Infinity War ở ngoài rạp đến lần thứ 45 và chỉ dừng lại khi nào bom tấn này không còn suất chiếu nữa thì thôi. Được biết, mỗi lần đi xem anh này đều check-in trên Twitter và công cuộc marathon này bắt đầu từ ngày 02/05. Với giá vé trung bình 9 USD ở Mỹ, anh này đã bỏ ra ít nhất 405 USD chưa kể tiền mua bỏng nước.

Anh chàng xem 'Infinity War' tận 45 lần, được mời xem 'Avengers 4' miễn phí - ảnh 2

Trên thực tế, khi Deadpool 2 công chiếu vào 18/05, anh này đã xem được 20 lần Infinity War nhưng bạn bè đều khuyên dừng lại để dành thời gian xem phim khác. Dù vậy, Tony “ Nem” Mitchell không có ý định dừng lại và phần thưởng đã đến ở lần xem thứ 42.

Sau khi một loạt tờ báo đăng tin, rạp IMAX đã quyết định ủng hộ anh 50 tấm vé để tiếp tục hành trình cày cuốc Infinity War. Ở lần thứ 43, bộ đôi đạo diễn Russo đã biết đến việc này và quyết định mời Nem đến buổi công chiếu của Avengers 4.

Avengers: Infinity War là bom tấn do bộ đôi Russo làm đạo diễn. Phim đã công chiếu từ 27/04 và hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn cầu. Infinity War là trận chiến vô cực giữa đội Avengers sau khi được tái tập hợp lại, đối đầu với Gã Titan điên Thanos.

ROG Phone - Điện thoại ép xung nhanh nhất thế giới, tản nhiệt buồng hơi

Bạn nên đọc:

Ảnh bị rò rỉ của Avengers 4 hé lộ trước nội dung phim?

Một concept art của Avengers 4 đã bị tung lên mạng vào hôm qua, mở ra những suy đoán mới về nội dung của bộ phim này.

Avengers 4: Tất tần tật các 'thuyết âm mưu' có thể xảy ra

Toàn bộ những dự đoán của các mọt phim về diễn biến tiếp theo sẽ xảy đến trong Avengers 4.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.