Ảnh bị rò rỉ của Avengers 4 hé lộ trước nội dung phim?

Hữu Phong | | 06/06/2018 16:00

Một concept art của Avengers 4 đã bị tung lên mạng vào hôm qua, mở ra những suy đoán mới về nội dung của bộ phim này.

Avengers: Infinity War vẫn là bom tấn gây sốt nhất mùa hè này và đang tiệm cận rất gần mốc 2 tỷ USD doanh thu. Cơn sốt Infinity War khiến sức nóng của phần tiếp theo trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Nhiều dự đoán về nội dung của Avengers 4 đã được đưa ra, dựa trên hình ảnh rò rì từ phim trường hoặc từ chính comic gốc.

Mới đây, một bức ảnh lên ý tưởng cho Avengers 4 đã bị rò rỉ lại càng làm tăng thêm những đồn đoán mới về nội dung của bộ phim này. Tấm ảnh này nhá hàng một đội Avengers mới gồm các thành viên Thor, Nebula, Captain Marvel, Iron Man, Rocket, Black Widow, Hulk, Captain America, War Machine, Hawkeye, và Ant-Man. Vị trí của nhóm xuất hiện trong không gian, hoặc một chiều không-thời gian khác càng làm củng cố thêm những lập luận về du hành thời gian từng được các fan đưa ra trước đó.

Ảnh bị rò rỉ của Avengers 4 hé lộ trước nội dung phim? - ảnh 1

Concept art bị rò rỉ của Avengers 4

Lướt qua một vòng các nhân vật thì có thể thấy đội trưởng Steve Rogers đã cạo râu sạch sẽ và cũng chẳng cần dùng cái khiên huyền thoại. Trong khi đó, Captain Marvel mặc đúng bộ độ truyền thống thay vì bộ màu xanh lục như trong ảnh hậu trường bị rò rỉ vài tháng trước.

Đáng chú ý trong số này phải kể đến Hulk, nhân vật này mặc một bộ đồng phục khá lạ với dáng vẻ rất khác so với các phiên bản dữ tợn trước kia. Nhiều đồn đoán cho rằng đây chính là Professor Hulk, một phiên bản bốn nhân cách kết hợp trí thông minh của giáo sư Banner với The Incredible Hulk, Savage Hulk và Grey Hulk.

Trên thực tế, chỉ có mỗi phiên bản The Incredible Hulk là từng được đưa lên Vũ trụ điện ảnh Marvel vào năm 2008. Và từ Ragnarok đến Infinity War, giáo sư Banner đã bị kẹt trong hình dạng Khổng lồ xanh trong vòng hơn hai năm. Vì thế, khả năng để một Professor Hulk vừa thông minh vừa khỏe mạnh xuất hiện ở Avengers 4 là điều rất có thể xảy ra.

Ảnh bị rò rỉ của Avengers 4 hé lộ trước nội dung phim? - ảnh 2

Concept Art nhân vật Thanos ở Avengers 4

Ngoài ra, một tấm ảnh khác của Thanos cũng xuất hiện bên cạnh tấm ảnh rò rỉ về đội Avengers mới. Trong bức ảnh này, tên Titan điên vẫn cầm Găng tay Vô cực bên cạnh một thứ vũ khí mới chưa xác định.

Hiện các giả thuyết về du hành thời gian đánh bại Thanos vẫn chưa thuyết phục. Dựa trên sự xác nhận của anh em đạo diễn Russo rằng chính Thanos cũng bị ảnh hưởng bởi cú búng tay của mình, một giả thuyết lập luận rằng nhóm Avengers mới sẽ đi đến một chiều không-thời gian mà Thanos bị tan biến bởi chính cú búng tay của hắn ta, đoạt lấy Găng tay Vô cực và trở lại đối đầu với Thanos ở chiều không-thời gian thực tại.

One Piece: World Seeker 'thả thính' trailer tuyệt đẹp

Bạn nên đọc:

Avengers 4: Tất tần tật các 'thuyết âm mưu' có thể xảy ra

Toàn bộ những dự đoán của các mọt phim về diễn biến tiếp theo sẽ xảy đến trong Avengers 4.

Nhìn ngắm dàn diễn viên 'Avengers: Infinity War' ngày ấy và bây giờ (P.2)

Trải qua 10 năm, dàn diễn viên gạo cội của Avengers: Infinity War đã thay đổi ra sao?

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.