Android 17 được chính thức vinh danh trên trang chủ Dragon Ball

Hữu Phong | | 02/04/2018 18:00

Android 17 đã được vinh danh là MVP của Giải đấu Sức mạnh, người góp công lớn tạo ra cái kết có hậu cho Dragon Ball Super.

Cách đây không lâu, Infogame.vn đã có bài viết phân tích về khả năng ai sẽ là nhân vật quan trọng nhất (MVP) của Giải đấu Sức mạnh. Hôm qua, những phân tích đó đã thành sự thật khi trang chủ Dragon Ball chính thức vinh danh Android 17 là MVP đồng thời đăng tải rất nhiều hình ảnh bài viết liên quan nhân vật này.

Android 17 được chính thức vinh danh trên trang chủ Dragon Ball - ảnh 1

Bên cạnh việc được vinh danh, trang chủ Dragon Ball cũng đăng tải một loạt bài viết liên quan đến nhân vật này, từ những khoảnh khắc đẹp-cool-ngầu nhất của Android 17 đến bài phỏng vấn cha đẻ Dr. Gero. Tất nhiên, sự thay đổi này chỉ diễn ra trong ngày Cá tháng Tư, và trang chủ Dragon Ball cũng trở lại bình thường trong hôm nay.

Tuy vậy, có thể nói, dù không cần được công nhận chính thức, Android 17 cũng đã được các fan nhất loạt vinh danh là nhân vật quan trọng nhất ở Giải đấu Sức mạnh vừa qua. Trong cả giải đấu, Android 17 đã giúp đỡ Android 18 rất nhiều, cùng đồng đội đánh bại Vũ trụ 2, Vũ trụ 4, Vũ trụ 3, là người nhìn ra điểm yếu của Jiren, cứu nguy cho cả đội và xuất hiện một cách đầy ấn tượng vào phút cuối. Sau tất cả, điều ước của Android 17 thực sự xứng đáng để vinh danh người máy sinh học này là MVP của giải.

>>> Gunbound M chốt ngày Alpha Test 2 vào đầu tháng 4

Bạn nên đọc:

Soi mói những chi tiết đầy ẩn ý ở Tập cuối của Dragon Ball Super

Dragon Ball Super đã chính thức kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn được tiết lộ ở tập cuối, hãy cùng Infogame.vn khám phá.

Dragon Ball Super: Thì ra đây mới là mục đích thật sự của Giải đấu Sức mạnh

Chỉ đến khi Dragon Ball Super kết thúc, chúng ta mới biết được mục đích thật sự của Giải đấu Sức mạnh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.