9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime

Trinh Trần | | 28/05/2016 00:00

Dưới đây là 9 cú đấm đẹp mắt nhất trong anime mà bạn không nên bỏ lỡ.

Điều hấp dẫn nhất của các anime thể loại shounen là các cảnh chiến đấu tuyệt vời. Mỗi chiến binh sẽ có những kỹ năng khác nhau để tạo nên một màn chiến đấu đẹp mắt trong đó, những cú đấm kinh thiên động dịa luôn góp mặt trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Mỗi cú đấm được “zoom” cận cảnh trong anime thường là những cú đấm duy nhất, nó mang tất cả sức mạnh của sự giận dữ, căm hờn, ý chí không gì lay chuyển nổi, bởi vậy càng mang lại cảm giác mạnh.

9. Cú đấm của Apachai Hopachai (Disciple Kenichi)

Anh là người cực kỳ cao lớn và mạnh mẽ, Apachai không cần phải sử dụng toàn bộ sức mạnh và có thể làm knock-out một vài đối thủ mà không cần nhiều nỗ lực.

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 1

Với khả năng của một võ sĩ Muay Thái bậc thầy, Apachai cực kỳ nguy hiểm trong chiến đấu cự ly gần, với cú đấm có thể ngay lập tức hạ gục đối thủ.

8. Eren đấm Titan

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 2

Sau khi biến đổi thành Titan, điều tuyệt vời đầu tiên mà Eren có được là sức mạnh của titan kết hợp với ý chí mạnh mẽ của một con người. Điều đó mang đến cho anh cú đấm kinh động này đủ để làm nát mặt một titan ngay lập tức.

7. Meliodas đấm Ban (Thất hình đại tội)

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 3

Meliodas là đội trưởng của nhóm Nanatsu no Taizai mang Đại tội Phẫn Nộ (Cuồng Long) với ấn thú là hình Rồng bên cánh tay phải. Tầm vóc nhỏ bé nhưng khả năng của cậu thì vô cùng kinh ngạc. Cậu có khả năng phản đòn toàn phần hay toàn phản kích cực kỳ lợi hại. Cú đấm dành cho Ban này là một ví dụ.

6. Kamui đấm Nobunobu (Gintama)

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 4

Người hâm mộ của Kamui có lẽ nhiều phen sững sờ trước những cú đấm bất ngờ của anh dành cho Nobunobu. Phải nói rằng, đằng sau khuôn mặt luôn cười với thân hình mảnh khảnh là một con quỉ khát máu thực sự, nhưng đó là con quỷ có kĩ năng chiến đấu tuyệt vời.

5. Vlog đấm Makunouchi Ippo (Hajime no Ippo)

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 5

Danh tiếng của võ sĩ vô địch Makunouchi Ippo có lúc bị phá vỡ vì cú đấm kinh hoàng của Volg. Đây là một trong những cảnh yêu thích của của nhiều người hâm mộ trong anime Hajime no Ippo. Và mỗi khi xem lại, bất kỳ ai cũng đều có cảm giác ớn lạnh.

4. Cú đấm rồng của Goku

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 6

“Cú đấm rồng” là một kỹ năng được phát triển bởi Goku, có khả năng tiêu diệt kẻ thù còn mạnh hơn chính Goku. Một ví dụ điển hình là sau khi tìm được 7 viên ngọc rồng trở về thì Goku lại phải đối mặt với 1 dạng hợp thể của Pic (android 17- Rô bốt số 17) trần thế vs Pic địa ngục. Goku đã dùng “cú đấm rồng” và tiêu diệt “siêu pic”.

3. Cú đấm của Izuku Midoriya

Hero Academia là một trong những manga/anime thể loại siêu anh hùng mới xuất hiện gây được hiệu ứng rất tốt đối với người hâm mộ. Cậu bé Izuku Midoriya sinh ra khi hoàn toàn không mang một chút năng lực siêu nhiên nào. Nhưng với khao khát trở thành anh hùng để bảo vệ người dân và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cậu đã có được sức mạnh không gì ngăn cản nổi.

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 7

Trong cảnh này, izuku thật tuyệt vời khi quyết định hy sinh bản thân để bảo vệ người bạn của mình không bị bóp nát bởi cỗ máy khổng lồ trong khi người bạn không thể di chuyển. Có lẽ tinh thần hy sinh đang mang đến cho cậu gấp đôi sức mạnh.

2. Luffy đấm Bellamy

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 8

Sau lần Luffy để cho Bellamy sỉ nhục một cách dễ dàng, độc giả cảm thấy thực sự ức chế. Tuy nhiên, khi thời cơ cho phép và khi nắm đấm là cần thiết, chỉ với một động tác, trong một cú đấm cực mạnh, Luffy đã khiến Bellamy gục ngã và thất bại này của hắn nhục nhã gấp bội lần lúc luffy bị sỉ nhục.

1. Saitama đấm Titan

9 cú “đấm phát chết luôn” đẹp mắt trong anime - ảnh 9

Với biệt danh đấm phát chết luôn, bất kỳ ai lĩnh trọn cú đấm của Saitama đều xem như đó là ngày tận thế của hắn. Trong trường hợp này, có lẽ titan khổng lồ có lẽ cũng phải nói lời vĩnh biệt với cái chết không thể tránh khỏi.

Bạn nên đọc:

Top nhưng nhân vật “não ngắn” nhất trong anime

Tính cách trẻ con, ngốc nghếch trong thân hình của một chàng thanh niên, Luffy, Gintoki, Saitama... được xem là những anh chàng “to cơ ngắn não” nhất trong thế giới...

6 nhân vật có khả năng chống lại cú đấm của thánh Phồng tôm Saitama

Hẳn "thánh Phồng tôm" sẽ không thể bách chiến bách thắng nếu đối đầu với các đối thủ siêu hùng mạnh này trong thế giới manga.

10 điều không đỡ được từ khi One Punch xuất hiện

Dường như từ khi Saitama, gã trọc siêu nhân xuất hiện, thế giới anime trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.