7 cuộc đối đầu được "hóng" bậc nhất lịch sử anime

Trinh Trần | | 22/05/2016 19:23

Cuộc đối đầu giữ những cặp đôi kỳ phùng địch thủ như Luffy và Natsu, Leluche và Light, hay Naruto và Ichigo... chính là những cuộc tỉ thí được fan anime/manga mong đợi nhất lịch sử.

Erza scarlet và Zoro

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 1

Hai trong số những người sử dụng thanh kiếm tốt nhất trong lịch sử anime và có thêm một vài khả năng siêu nhiên, sẽ khiến khán giả bối rối khi phải chọn đứng về phe ai, càng bối rối hơn nữa khi dự đoán kết quả trong trận đấu giữa họ?

Yuno Gasai và Kurumi Tokisaki

Và đây là hai cô gái vốn được phong là "nữ hoàng yandere”. Họ vừa xinh đẹp, ngọt ngào nhưng “hàm lượng yêu tinh” trong tâm hồn cũng cao kỷ lục. Họ là những cô gái điên rồ nhất, giết người vì bất kỳ lý do gì, giết người vì kẻ nào đóm dám động chạm vào người yêu mình, cũng có khi giết người chỉ để làm thú vui.

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 2

Hai con quái vật núp dưới hình hài của hai cô gái xinh đẹp, yếu đuối, liệu điều thú vị gì sẽ xảy ra nếu có cuộc chạm trán giữa họ?

Natsu Dragneel và Monkey D. Luffy

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 3

Natsu và Luffy đều là những người sở hữu năng lực chiến đấu phi thường và ý chí cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cuộc đối đầu thú vị nhất giữa hai nhân vật đình đám hàng đầu của gia đình nhà Shounen này chỉ là: Xem ai thông minh hơn?

Leluche và Light Yagami

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 4

Hai nhân vật thông minh và sở hữu những vũ khí giết người nguy hiểm nhất trong thế giới anime/manga. Liệu cuộc đối đầu giữa họ có thể tạo ra một cuộc chiến kinh điển nhất giữa hai kỳ phùng địch thủ và liệu trong hai khối óc vĩ đại, ai sẽ là người “ngã ngựa” đầu tiên?

Bạn nên đọc:

5 đấu thủ mạnh khủng khiếp trong manga nhờ mang “quyền năng của đất”

Không nhiều nhân vật có năng lực điều khiển các nguyên tố từ đất và dưới đây là 5 nhân vật thực sự xuất sắc trong khả năng này.

7 năng lực chiến đấu khủng khiếp nhất thế giới anime

Nhưng năng lực phép thuật đặc biệt ngoài khả năng tưởng tượng của con người chính là nguồn sưc mạnh không tưởng của các nhân vật trong thế giới anime/manga.

7 nam chính “phế” nhất trong anime

Yếu đuối, nhu nhược hay thù hận đến lú lẫn... 7 nhân vật dưới đây được xếp vào top những nam chính tệ nhất thế giới anime/manga.

Naruto uzumaki và Ichigo kurosaki

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 5

Khi so sánh sức mạnh của hai nhân vật Naruto và Ichigo, nhiều bình luận đánh giá: “Naruto là chắc chắn là vượt trội”, còn số khác thì hét lớn “Ichigo sẽ đánh bại Naruto mà không tốn một giọt mồ hôi”, rõ ràng, cuộc đối đầu giữa hai nhân vật nổi tiếng của gia đình shounen sẽ thực sự sôi nổi và khó phân thắng bại.

Saitama với Goku

Cho đến nay, Goku, người mạnh nhất dải thiên hà, vẫn được xem là người mạnh nhất vũ trụ anime/manga. Tuy nhiên từ khi Saitama xuất hiện, người ta bắt đầu suy nghĩ lại về sức mạnh của Goku.

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 6

Nếu Goku có sức mạnh phá hủy vũ trụ, thì Saitama có cú đấm không một ai có thể chống đỡ. Liệu Goku có toàn mạng nếu chẳng may lãnh trọn cú đấm của siêu nhân đầu trọc này?

Naruto, Luffy, Ichigo, Natsu, Goku, Saitama

Nếu các siêu anh hùng như Iron man, Thor, Captain America, Hulk, Superman... có thể cùng tập hợp lại tạo thành một biệt đội siêu anh hùng trong vũ trụ của Marvel, thì tại sao thế giới anime không thể tạo ra một biệt đội bao gồm các anh hùng như Naruto, Luffy, Ichigo, Natsu, Goku, Saitama?

7 cuộc đối đầu được hóng bậc nhất lịch sử anime - ảnh 7

Tất nhiên, trước khi trở thành đồng minh, những anh hùng từ những thế giới xa lạ chắc chắn sẽ có một cuộc tỉ thí, giống như các anh hùng Marvel đã làm. Khi đó, chắc hẳn sẽ là những cuộc chạm trán kinh thiên động địa nhưng hấp dẫn và thu hút lượng fan hùng hậu bậc nhất trong lịch sử anime.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.