7 anime đen tối đầy sức ám ảnh về ác quỷ

Thu Trang | | 01/01/2017 20:00

Ma cà rồng, quỷ ăn thịt, thế giới quỷ ám... xuất hiện trong anime luôn làm độc giả thót tim vì sự tàn bạo cũng như khả năng hù dọa khủng khiếp của nó.

Ushio và Tora

Truyện kể về một con quái thú bị phong ấn bởi gia đình Ushio bằng ngọn thương (Quái Thương). Ushio trong một dịp tình cờ đã mở cửa nơi giam cầm Tora và vì một sự cố ngoài ý muốn Ushio đã gỡ cây thương ghim Tora vào tường. Do ma lực của Tora sau khi được giải phóng khỏi căn hầm đã hấp dẫn những yêu ma khác đến.

Ushio sau đó bị bắt buộc phải thả Tora, dù biết rằng Tora sẽ ăn thịt mình sau khi được thả, nhưng khi Ushio cầm cây thương theo mình và sử dụng được năng lực của cây thương thì Tora sợ lại bị phong ấn lần nữa, nên đồng ý giúp đỡ Ushio. Vậy là Ushio và quái thú bắt đầu cuộc phiêu lưu diệt trừ yêu ma với những những phiền toái mà họ gặp phải cùng sự cố gắng thích nghi của Tora với cuộc sống hiện đại.

Okamikakushi

Okami Kakushi được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Ookami Kakushi chuyển thể từ tựa gamevisual novel phiêu lưu bí ẩn cùng tên trên hệ máy PSP, ý tưởng của Ryuukishi07.

7 anime đen tối đầy sức ám ảnh về ác quỷ - ảnh 1

Một luật lệ bí mật ẩn chứa trong quá khứ của thị trấn... mang đến những bí ẩn đầy màu sắc kinh hoàng. Đó là vào mùa hè năm Showa 58, 1983. Mười câu chuyện được gắn kết chặt chẽ với nhau bởi suy nghĩ vu vơ của biết bao con người đang bị những cơn ác mộng liên tục ám ảnh... Liệu đâu mới là sự thật!?

Death Note

Có lẽ đã chán các trò chơi ở thế giới shinigami, Thần chết Ryuk quyết định tìm trò thú vị mới ở thế giới loài người. Ông ta màng cuốn sổ thần chết Death Note giả vờ đánh rơi để chơi ai đó nhặt được nó. Cuốn sổ sau đó rơi vào tay Yagami Raito.

Và với khả năng quyết định cuộc sống hay chết của bất kỳ ai, Yagami Raito từ một học sinh bình thường, nhút nhát bỗng trở thành kẻ giết người không ghê tay. Để rồi cuối cùng chính cậu ta cũng phải chết trong trò chơi oan nghiệt của Thần chết Ryuk.

Requiem from the Darkness (Kousetsu Hyaku Monogatari)

Chán nản với những câu đố trẻ con vô vị, Yamaoka Momosuke đã bỏ công sưu tầm những câu chuyện ma ghê rợn nhất và xuất bản thành tuyển tập có tên Hyakumonogatari. Câu chuyện bắt đầu khi Momosuke nghiên cứu những truyền thuyết xa xưa và biết đến Ongyou một thứ đáng lẽ Momosuke không nên tìm hiểu.

7 anime đen tối đầy sức ám ảnh về ác quỷ - ảnh 2

Tokyo Ghoul

Trong thế giới hiện đại bỗng xuất hiện loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người. Chúng chính là Ghoul, quỷ ăn thịt.

Không may bị quỷ ăn thịt tấn công, cơ thể bị hủy hoại, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Corpse Party: Tortured Souls – Bougyakusareta Tamashii no Jukyou

Câu chuyện diễn ra tại trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề sau những vụ giết người và mất tích của một vài nhân viên và học sinh trong trường. Vào thời điểm câu chuyện bắt đầu, một trường khác là Học Viện Kisaragi đã được xây lên ở vị trí của trường tiểu học cũ.

7 anime đen tối đầy sức ám ảnh về ác quỷ - ảnh 3

Một đêm, khi mà nhóm học sinh từ Kisaragi đang kể chuyện ma thì một trận động đất bất ngờ đã đưa tất cả đến một không gian khác, nơi mà trường tiểu học Heavenly Host vẫn còn tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ đã bị giết. Những học sinh của Học viện Kisaragi sẽ phải vừa tìm con đường trở về, vừa cố gắng sống sót trước những thế lực bí ẩn đang ám ngôi trường.

Hellsing

Nhân vật chính là Alucard, ma cà rồng gốc và mạnh mẽ nhất đã thề trung thành với gia đình Hellsing sau khi bị đánh bại bởi Van Helsing 100 năm trước khi câu chuyện diễn ra, và là người bảo vệ Sir Integra Fairbrook Wingates Hellsing, người đứng đầu tổ chức Helsing, tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Nữ hoàng và Quốc gia từ các thế lực undead và ma cà rồng mới trỗi dậy.

Câu chuyện là những cuộc chiến đấu chống loài ma cà rồng khát máu với những hình ảnh đầy chất rùng rợn và đen tối từ thế giới ác quỷ.

>> Chuyện lạ Việt Nam, chiếc Vespa để ngoài quán net mấy năm trời không ai đến nhận về

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Hàng trăm người Nhật đi tàu điện được phen tê tái vì nghe thấy giọng diễn viên game người lớn

Một nữ diễn viên chuyên lồng tiếng cho game người lớn chuyển sang làm phát thanh viên tàu điện đã bị phát hiện bởi các game thủ Nhật Bản.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.