6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime

Trinh Trần | | 13/06/2016 20:00

Tính cách như nhược, yếu đuối, bộ mặt sầu thảm, những nhân vật dưới đây luôn khiến khán giả chán ngấy mỗi lần xuất hiện, trước khi thành người hùng thực sự.

Koichi Hirose ( JoJo's Bizarre Adventure)

Bắt đầu với một TV anime đang phát sóng rất hot trong mùa này; Koichi là một nhân vật lúc đầu nhiều người không thể ưa. Bạn cùng cấp với Jousuke, nhưng cậu thường gây nhiều phiền toái cho Josuke hơn một nhân vật đáng được đánh giá cao, bởi tính cách ban đầu có phần nhu nhược, ngoại hình nhỏ thó.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 1

Nhưng đã trưởng thành qua nhiều trận chiến, được nhóm Jousuke hết mực tin cậy. Cậu cũng tỏa sang mỗi ngày với một ý chí mạnh mẽ khi muốn bảo vệ những người thân quen.

Megumi Tadokoro (Food Wars!)

Megumi tới từ một vùng quê lạnh giá ở Nhật Bản. Cô đến Học viện ẩm thực Totsuki để trở thành đầu bếp khiến gia đình cô tự hào.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 2

Tuy nhiên, sự nhút nhát, kĩ năng giao tiếp kém và suy nghĩ cực đoan khiến cô không bao giờ tự tin có thể chống lại những học viên “quái thai” trong học viện. Cô phải dựa dẫm vào những người bên cạnh. Điều này đôi khi gây phiền toái cho người khác và khiến người xem khó chịu vì sự “bánh bèo” thái quá của cô.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến kĩ năng nấu ăn và sự sáng tạo đáng kinh ngạc của Soma, Megumi bắt đầu thay đổi mình, cố gắng đứng trên đôi chân của mình.Cô dần tự tin hơn, biết thể hiện khả năng hơn và dần dầnnhận được sự công nhận yêu mến của những người khác, trong đó có đông đảo khan giả.

Nagisa Shiota (Assassination Classroom)

Ban đầu, Nagisa Shiota luôn làm người khác lo ngại vì sự thiếu tự tin của cậu. Cậu cảm thấy bất an về tài năng của mình và cách mà mọi người xung quanh đánh giá về cậu. Cậu sống thiếu mục đích và bi quan về tương lai của chính mình. Cậu vô hại nhưng nhàm chán như một đứa con gái quá nhu nhược và yếu đuối.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 4

Tuy nhiên, càng ngày Nagisa càng cho thấy sự tiến bộ và trưởng thành của mình. Cậu có thể tiếp cận mục tiêu như một người tang hình mà họ không thể nhận biết.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 5

Trong trận đánh chống lại thầy Takaoka. Nagisa đã thể hiện tài năng thực sự của mình trong lĩnh vực ám sát, ép góc Takaoka từ phía sau, khiến cho cả lớp sửng sốt và vượt hoàn toàn mong đợi của Karasuma.

Leonardo Watch (Kekkai Sensen)

Mặc dù sở hữu đôi mắt của chúa, tham gia nhóm Libra, 1 tổ chức nằm ở ngoài vùng pháp luật với những con người có siêu năng lực và đều có khả năng điều khiển máu, nhưng ban đầu Leonardo Watch là chàng trai nhút nhát đến phát ngán.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 6

Cậu luôn sống và hành động bằng cảm xúc cá nhân, rất nhân hậu nhưng lại yếu đuối đến nhu nhược. Cạu khiến người khác tin rằng cậu là người không có khả năng để bảo vệ chính mình.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 7

Tuy nhiên việc thường xuyên bi áp đảo dần dần mang đến cho Leo sự can đảm và liều lĩnh hơn. Mặ dù vẫn còn sợ hãi, nhưng cậu vẫn quyết đối mặt và tiến về phía trước,quyết chiến đấu để tikmf lại đôi mắt cho em gái mình và trở về với những người bạn mà anh yêu quý trong thành phố. Điều đóp đã thúc đẩy Leo vứt bỏ sự yếu hèn của mình và chiến đấu vì họ.

Kuroko Tetsuya (Kuroko no Basuke)

Một chàng trai với hầu như không có năng lự về thể chất (người nhỏ thó) và chẳng có năng khiếu đặc biệt nào với bộ môn bóng rổ truyền thống.
Tính cách của cậu cững rất lạnh đến mức mờ nhạt và nhàm chán. Cậu rất nhút nhát, trầm lặng, thích sự an toàn nên thường chìm nghỉm trong đám đông.
Tuy nhiên xuất hiện khá ảm đạm và không nổi bật, đó cũng là lợi thế và khả năng của cậu khi thi đấu.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 8

Cậu đã gọi mình là “bóng tối”, có nghĩa là cậu phải phối hợp với một người khác, người này sẽ là “ánh sáng” của cậu và nhất định phải thật mạnh mẽ, phối hợp cùng với “ánh sáng” càng mạnh thì “bóng tối” của cậu cũng sẽ càng mạnh theo.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 9
Bằng cách gắn bó với bóng tối, Kuroko có thể hỗ trợ xuất sắc cho đồng đội của mình mà đối thủ không thể nhận ra.

Armin Arlert

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 10

Ấn tượng đầu tiên của hầu hết khán giả về Armin là gương mặt thảm hại đến đáng ghét. Cậu có tính mặc cảm, sợ rằng mình không qua được kỳ thi tốt nghiệp, thường than vãn rằng mình rất hèn nhát và luôn phải dựa dẫm vào bạn bè. Ấn tượng về Armin Arlert xấu đến độ nhiều khan giả nhìn thấy bộ mặt ảo não cùng đôi mắt luôn trực chảy nước của cậu là muốn... điên tiết.

6 người hùng thầm lặng có bộ mặt thấy ghét trong anime - ảnh 11

Tuy nhiên, theo thời gian, câu dần trở nên can trường, mạnh mẽ hơn. Cậu đã dung cảm bảo vệ Eren khi quân đội muốn bắn đại bác về phía họ. Armin cũng là người duy nhất có thể thuyết phục Eren về việc Annie là titan Nữ để Eren có thể biến đổi và chiến đấu ở hình dạng Titan. Trong quân đội, cậu đã gây được ấn tượng với mọi người bằng suy luận sắc sảo về con Titan Nữ. Cậu được nhận xét là người có trí thông minh, linh hoạt xử lý mọi tình huống một cách khôn khéo.

Bạn nên đọc:

8 nhân vật manga cứ nhìn mặt là thấy hài

Mang bộ mặt đần thộn, ngốc nghếch, tính cách bốc đồng trẻ con, khiến 8 nhân vật dưới đây được xem là những chú hề thực sự trong các series manga.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime

Xinh đẹp, sexy, thậm chí mang gương mặt thiên thần, nhưng họ là những tên giết người hàng loạt đáng ghê sợ nhất thế giới anime.

10 bộ phim “vi diệu” khiến bạn chỉ muốn bước vào thế giới anime ngay lập tức

Cuộc sống đầy lãng mạn, thú vị và sinh động trong các anime dưới đây giải thích vì sao thế giới anime luôn đẹp và niều mơ ước của mọi fan hâm mộ.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.