5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece

Trinh Trần | | 21/12/2017 09:00

Có lẽ nghe tiếng vạn vật cũng là 1 trong những yếu tố đặc biệt mà chỉ một số ít nhân vật đặc biệt trong One Piece mới có.

Khả năng này không chỉ giúp nhân vật thể vén lên bức màn sự thật về kỉ nguyên bỏ trống trong lịch sử, mà có thể còn là sức mạnh đưa họ đến với kho báu One Piece.

Gol D Roger

Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Cái chết của ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới huy hoàng.

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 1

Ông là người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại khám phá được bí mật của kho báu One Piece, chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Điều này càng chứng minh ông phải có một sức mạnh cực khủng thì mới có thể đạt được điều mà chưa ai thời đó có thể đạt được.

Dù sức mạnh tuyệt đối của ông chưa được “giải mã”, tuy nhiên, có một thực tế là Roger được xác nhận có một khả năng đặc biệt qua lời kể của Vua bóng tối. Ông có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, cũng như tiếng nói của Hải Vương.

Nhờ khả năng đặc biệt này, Roger đã vận dụng để đọc hiểu và ghi được thứ ngôn ngữ cổ đại trên bản văn tự cổ tại Đảo Trời.

Công chúa người cá Shirahoshi

Là Công chúa Nhân ngư và là con gái của Hải vương Neptune, Shirahoshi có một vài quyền lợi đặc biệt trên khắp lãnh thổ mà Hoàng tộc của cô cai trị. Giống các mỹ nhân ngư khác, cô là một trong những người bơi nhanh nhất trong đại dương.

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 2

Nhưng cô còn có một khả năng đặc biệt khác, là giao tiếp và triệu tập các sinh vật biển bằng sóng siêu âm.

Bằng tiếng khóc, cô phát ra các làn sóng siêu âm triệu hồi các con Hải Vương đến với mình. Còn nếu phải nhận một cú shock lớn, Shirahoshi sẽ vô thức truyền tới các con hải vương một cơn thịnh nộ khủng khiếp.

Kozuki Momonosuke

Momonosuke là một cậu bé tám tuổi xuất thân từ vương quốc Wano, một vương quốc của các samurai chân chính.

Cậu luôn tự hào bản thân là một samurai, vì vậy cậu luôn thể hiện phải thật kiên cường và mạnh mẽ.

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 3

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 4

Một trong những khả năng đặc biệt của Momonosuke là có khả năng nghe được Tiếng Nói của Van Vật. Cậu có thể đối thoại với Zunisha và thậm chí điều khiển được nó.

Tộc Ba Mắt

Tương truyền, những người thuộc tộc Tộc Ba Mắt đều sở hữu năng lực đặc biệt này. Và người duy nhất trong tộc mà độc giải biết được hiện nay chính là Pudding, cô vợ hụt của anh chàng Sanji - Pudding.

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 5

Người ta cho rằng, nhờ năng lực đó mà Pudding được Mama cực kỳ yêu mến. Bà ta khẳng định đang giữ trong tay con át chủ bài” và tin rằng, trong tương lai, khi loại năng lực thần bí ấy được thức tỉnh, bà ta có thể biết được vị trí của Raftel và tìm được One Piece, hoàn thành ước mơ Vua Hải Tặc.

Monkey D. Luffy

Luffy cũng là người có khả năng nghe tiếng vạn vật. Cậu có thể nói chuyện được với bọn Vua Biển mà chỉ Nữ Hoàng của bọn Vua Biển mới có thể nghe hiểu và nói chuyện với chúng.

5 nhân vật đặc biệt có thể nghe được tiếng nói của vạn vật trong One piece - ảnh 6

Thậm chí ở ngoại truyện, Luffy có vẻ nghe được tiếng nói của Rồng Hồi Sinh (gần giống một loài trong thần thoại bất tử), mà chỉ khi ăn Trái Ác Quỷ Thì Thầm mới nghe được.

Hay cậu còn có thể nghe thấy tiếng của con voi Zunisha khổng lồ ở đảo Zou.

Trinh Trần

>> Phim truyền hình chuyển thể từ One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue

Bạn nên đọc:

Luffy sắp đối đầu kẻ thù nguy hiểm nhất trong One Piece 2018

Tác giả Eiichiro Oda vừa tiết lộ một số thông tin về nội dung mới của bộ truyện One Piece trong năm tới tại sự kiện Jump Festa 2018.

Lượng người hâm mộ One Piece đang giảm dần trong năm 2017

Mặc dù là bộ manga bán chạy nhất ở Nhật trong vòng 10 năm liên tiếp, song lượng bán ra của One Piece đang giảm dần, như một dấu hiệu cảnh báo tác giả cần phải...

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy

Sau dị bản One Piece, tác giả của bộ truyện tranh đình đám này đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ tiết lộ lý do vì sao khiến người anh em của Luffy phải...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.