4 vị "thánh" chỉ nhìn cũng khiến người hâm mộ "bất lực" trong manga/anime

| 01/05/2017 07:19

Gọi là "Thánh" cho oai còn thực chất đây là những nhân vật manga/anime thuộc hàng "bựa nhân".

Đây là một thể loại nhân vật cực kỳ ấn tượng và độc đáo, cam đoan không thiếu các fan phải hú hét khi nghe đến tên của họ - những "bựa nhân" còn nổi trội và cũng là nhân vật chính.

1.Gintoki Sakata (Gintama) - Thánh "bựa"

4 vị thánh chỉ nhìn cũng khiến người hâm mộ bất lực trong manga/anime - ảnh 1

Sakata là nhân vật chính trong Gintama, là nỗi khiếp sợ với các Amanto. Nhưng đó là Gin trong quá khứ không khác gì một gã vô công rỗi nghề, có tâm hồn trẻ thơ, thích ăn ngọt mặc dù bị bệnh tiểu đường lại hay lận đận chuyện tình yêu. Được đánh giá là ăn hại hơn là tài năng với tính cách chuyên chọc phá làng xóm trở thành nhân vật "bựa" nhất trong anime/manga.

2.Eikichi Onizuka (Great Teacher Onizuka) - Thánh "Lầy"

4 vị thánh chỉ nhìn cũng khiến người hâm mộ bất lực trong manga/anime - ảnh 2

Một tên vô công rồi nghề với ước mơ làm thầy giáo vì lí tưởng lấy vợ trẻ, sexy nhưng ngược lại với mơ ước ấy Onizuka lại trở thành một thầy giáo với những bài học rất "đời" không chỉ trong sách vở mà còn tháo gỡ tâm lý, giúp các học sinh thoát khỏi mặc cảm, xấu xa, nếu không đề cập đến cái mớ chiêu trò như kéo cả lớp đi đánh nhau, phá nhà học sinh, trói người. Onizuka là ông thầy “lầy” nhất trong ngành giáo dục cùng cái lớp cũng “ngoan hiền” không kém.

3.Hisoka (Hunter x Hunter) - Thánh "Troll"

4 vị thánh chỉ nhìn cũng khiến người hâm mộ bất lực trong manga/anime - ảnh 3

Ngay trong tập đầu, Hisoka đã là một kẻ rất mạnh, là một ảo thuật gia với mong ước đối đấu với mọi kẻ mạnh hơn mình. Tính cách lập dị, luôn có những trò quái đản nhưng Hisoka cực kỳ thông minh, khả năng phán đoán chuẩn xác, thường xuyên sử dụng ảo thuật để lừa và "troll" đối thủ.

4.Usopp (One piece) - Thánh "Chém"

4 vị thánh chỉ nhìn cũng khiến người hâm mộ bất lực trong manga/anime - ảnh 4

“Thánh Usopp” được đa số người hâm mộ one piece đặt cho Usopp bởi khả năng nói dối và chém gió đến tận trời ngay cả khi bị đánh cho bầm dập nhưng anh chàng vẫn hiên ngang chém gió khó tin đến mức người ta tin sái cổ bởi những chuyến phiêu lưu nửa mùa của Usop.

>>>Cập nhật phiên bản tháng 5, Dynasty Warriors: Unleashed cho ra mắt hàng loạt tướng mới

Bạn nên đọc:

3 tựa game được đa số người chơi mãi không chán trên smartphone

Những tựa game mobile này, mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa khi nào giảm nhiệt, thậm chí còn ngày ngày được nhiều người chơi hơn nữa.

Game thủ đã có thể trải nghiệm huyền thoại game Tomb Raider trên trình duyệt web

Tomb Raider - một tựa game nổi tiếng trong những năm 1996 đã được phát triển lại để game thủ trải nghiệm trên trình duyệt web.

Thánh nữ Cosplay khiến hàng triệu người kinh hãi vì quá sức tưởng tượng

Sine Benjaphorn một trong những thiếu nữ yêu thích cosplay đã khiến người xem vừa sợ vừa thích thú.

8 lý do dẫn đến game thủ bị vô sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Căn bệnh vô sinh tưởng chừng chỉ ảnh hưởng đến các cặp vợ chồng nhưng đáng lo ngại hơn là có thể nguyên nhân thường xuất phát từ những thói quen của các...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.