4 tình tiết quan trọng mà bạn có thể bỏ qua ở tập mới nhất của Dragon Ball Super

Hữu Phong | | 24/12/2017 17:00

Tập 121 của Dragon Ball Super đã trôi qua khá nhanh mà có thể khiến bạn bỏ qua một số tình tiết quan trọng sau đây.

Như vậy là siêu người máy sinh học khổng lồ Anilaza của Vũ trụ 3 đã chính thức lộ diện ở Tập 121 của Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp. Đúng như những gì đã được hé lộ từ trước, các chiến binh của Vũ trụ 7 đã phải chiến đấu hết sức vất vả mới giành thắng lợi.

Với diễn biến nhanh và chỉ gói gọn trong một tập, có lẽ nhiều người đã bỏ qua những chi tiết hết sức thú vị sau đây ở tập này:

Những kỹ thuật quái dị

Khi tất cả các thành viên Vũ trụ 7 lao lên tấn công Anilaza ở nhiều góc khác nhau, thật bất ngờ khi siêu người máy sinh học này có thể tấn công tất cả cùng lúc với một tốc độ nhanh đến thế.

Sau đó, Android 17 đã phát hiện ra dường như Anilaza có khả năng cảm nhận không chỉ Ki mà còn cả những nguồn năng lượng khác nhau. Và bí mật nằm ở đôi tai siêu người máy sinh học này, nó liên tục phát ra tần số sóng âm để cảm nhận sự di chuyển của các sinh vật xung quanh và phản ứng lại với tốc độ nhanh đáng gờm.

4 tình tiết quan trọng mà bạn có thể bỏ qua ở tập mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 1

Anilaza biết tạo ra lỗ hổng không gian và đấm vào đó

Ngoài ra, một kỹ thuật cũng rất dị nữa là Cú đấm xuyên không của Anilaza. Mặc dù đây không phải một kỹ thuật mới nhưng vì trước đây kỹ thuật này chỉ được sử dụng bởi một số ít người như Janemba hay Fused Zamasu (hợp thể giữa Goku Black và Zamasu đến từ tương lai) nên khá ngạc nhiên khi một người máy sinh học lại có thể được cải tiến và sử dụng thuần thục đến vậy.

Lại có sự lách luật

Theo luật chơi của Giải đấu Sức mạnh, tất cả mọi hành động như bay (trừ phi có cánh sẵn một cách tự nhiên) hoặc sử dụng thuốc tăng lực đều bị cấm. Vì thế người ta chỉ thấy các chiến binh nhảy nhót qua lại chứ không bay.

4 tình tiết quan trọng mà bạn có thể bỏ qua ở tập mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 2

Siêu người máy sinh học khổng lồ Anilaza đã bay mà không bị nhắc nhở gì

Tuy nhiên, Anilaza thực sự đã tạo cánh để bay (dù lúc trước không có) và bắn ra quả cầu siêu năng lượng khổng lồ để đè bẹp các chiến binh của Vũ trụ 7. Hành động này đã được Đại thiên sứ và Zeno lờ đi, như vậy có thể đi đến kết luận rằng bay bị cấm nhưng những sinh vật có thể tạo cánh bay lên thì không vi phạm luật. Một cách lách luật khá tinh vi và thú vị.

Ngoài ra, Anilaza thực sự đã có ý định nuốt Android 18 vào bụng để ngăn các thành viên Vũ trụ 7 cứu lẫn nhau. Chiếu theo quy định Giải đấu Sức mạnh thì giết đối phương là hành vi bị cấm nhưng tạm thời giữ đối phương trong bụng thì có lẽ là không sao(?!)

Hình dạng của Thần hủy diệt Vũ trụ 3

Xuyên suốt từ trước đến giờ, nhiều người vẫn nghĩ Thần hủy diệt Vũ trụ 3 là một người máy sinh học và mọi giao tiếp đều phải thông qua phiên dịch viên. Tuy nhiên, chỉ đến khi Zeno xóa sổ Vũ trụ 3 và ở thời điểm gần biến mất, Thần hủy diệt Vũ trụ 3 mới lộ diện để nói lời cảm ơn Thiên sứ Campari.

4 tình tiết quan trọng mà bạn có thể bỏ qua ở tập mới nhất của Dragon Ball Super - ảnh 3

Nhân dạng thực sự của Thần hủy diệt Mosco (hay còn gọi là Mule)

Mặc dù xuất hiện chớp nhoáng và biến mất rất nhanh, người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra Mosco thực sự là một sinh vật sống giống Tiểu quỷ (Imp) với đôi tai nhọn đặc trưng và da màu đỏ-hồng.

Do không biểu lộ quá nhiều cảm xúc nên phút lâm chung của vị Thần này được đánh giá là nhẹ nhàng và Mosco dường như không sợ chết như các Thần hủy diệt khác.

Jiren không hề dễ thở

Đúng như dự đoán, Tập tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa Vũ trụ 7 với Vũ trụ 11. Tâm điểm của cuộc chiến chính là ai sẽ là đối thủ của Jiren. Tuy nhiên, từ những gì được hé lộ trước có thể thấy Jiren trong lúc mải đánh nhau với Goku đã bị Vegeta đánh lén.

Và quả thật Jiren đã không hề dễ thở khi ăn một cước rồi một đấm của Vegeta với khuôn mặt tỏ ra không mấy dễ chịu, dù cho Vegeta khi đó mới ở trạng thái Super Saiyan Blue.

Mời các bạn xem lại đoạn clip giới thiệu trước tập 122 ở bên dưới:

Vào tuần sau, các đài truyền hình Nhật Bản sẽ nghỉ Năm mới 2018. Do đó, Dragon Ball Super Tập 122 sẽ không được phát sóng vào 30-31/12, mà chuyển sang lịch chiếu vào 6-7/01/2018.

>>> Goku và Vegeta hợp thể thành Siêu Xay-da Cấp 4 trong trailer mới nhất về Dragon Ball

Bạn nên đọc:

Goku hành hạ Vegeta tả tơi trong trailer mới nhất của Dragon Ball FighterZ

Đoạn trailer mới nhất của Dragon Ball FighterZ cho thấy một Goku biến hình thành Super Saiyan God Super Saiyan đánh đấm cực sướng mắt đã tay.

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 122: Vũ trụ 7 chỉ còn ba người, Frieza buộc phải giúp đỡ Goku?

Tập 121 Dragon Ball Super sẽ được phát sóng cuối tuần này, nhưng nội dung của Tập kế tiếp đã được hé mở trên Twitter.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.