4 tập anime đặc biệt của Thất hình đại tội sẽ lên sóng vào tháng 8

Trinh Trần | | 12/05/2016 14:57

4 tập anime đặc biệt chuyển thể từ manga Thất hình đại tội mang tên The Seven Deadly Sins: Signs of holy war (Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi) sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 8.

Các tập anime này sẽ phát sóng lần lượt suốt 4 tuần trên kênh MBS và TBS vào các ngày chủ nhật.

Đây không phải là một season mới của anime chuyển thể từ manga này, mà chỉ là những tập phim nằm trong ý định của nhà sản xuất nhằm mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị thông qua một ý tưởng đặc biệt. Mùa thứ 2 của anime The Seven Deadly Sins vẫn chưa được tiết lộ mặc dù hàng ngàn fan khắp mọi nơi vẫn đang mong ngóng từng ngày.

4 tập anime đặc biệt của Thất hình đại tội sẽ lên sóng vào tháng 8 - ảnh 1

Cốt truyện của 4 tập The Seven Deadly Sins đặc biệt sẽ do tác giả manga gốc Nakaba Suzuki xây dựng.

Bạn nên đọc:

Top 5 anime phiêu lưu và ma thuật ly kỳ, hấp dẫn nhất

5 anime thuộc hàng ly kỳ, hấp dẫn nhất dưới đây được lựa chọn với yêu cầu phải có các yêu tố ma thuật, phiêu lưu và chiến đấu.

Manga Thất Hình Đại Tội có thể kéo dài hơn 30 tập

Nakaba Suzuki, cha đẻ của manga Thất Hình Đại Tội chưa thể kết thúc bộ truyện ở tập 20 vì có rất nhiều ý tưởng nảy ra trong quá trình...

Manga Thất Hình Đại Tội ra mắt light novel vào tháng 12

Manga Thất Hình Đại Tội sẽ chuyển thể thành một light novel độc lập mang tên “Nanatsu no Taizai Roman - Seven Days.

Manga The Seven Deadly Sins được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 13 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Lấy bối cảnh ở châu Âu thời trung thời kỳ mà các Thánh kỵ sĩ có nhiều quyền lực trong vương quốc của mình và kết hợp với nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

Trailer anime

Tính đến tháng 1 năm 2015, đã có hơn 10 triệu bản đã được bán ra Thị trường . Và được Nhà xuất bản Kodansha ở Bắc Mỹ phát hành tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 3 năm 2014. Một series anime mùa đầu tiên đã được A-1 Pictures sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2014 với 24 tập.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.