4 diễn biến quan trọng ở Dragon Ball Super Tập 124

Hữu Phong | | 22/01/2018 13:00

Tập 124 có thể xem là gay cấn với những tình tiết hack não thật sự rất khó đoán đối với các fan Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào cuối tháng 3, đây là thông tin xác thực đã được Infogame.vn hé lộ thời gian gần đây. Dù vậy, các fan Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vẫn không khỏi vui mừng trước những diễn biến hết sức gay cấn trong những tập gần đây.

Giao kèo của Frieza

Thực tế giao kèo của Frieza không phải điều gì đó bất ngờ quá ghê gớm bởi nó đã nhiều lần được Infogame.vn nhắc đến trước kia. Tuy nhiên, cái cách Frieza thản nhiên thốt ra trước mặt các khán giả Vũ trụ 7 và cách phản ứng của Dyspo quả thật có phần bất ngờ.

4 diễn biến quan trọng ở Dragon Ball Super Tập 124 - ảnh 1

Kết cục là giao kèo bị hủy, Frieza biến thành Golden còn Dyspo cũng biến sang trạng thái Siêu tốc độ Ánh sáng. Có lẽ nếu không có giao kèo diễn ra, Frieza và Dyspo vẫn sẽ còn câu kéo thêm kha khá thời gian đánh nhau ở trạng thái bình thường.

Đội trưởng Vũ trụ 7 bị loại

Siêu tốc độ của Dyspo khiến cho cả Gohan lẫn Frieza đều không thể bắt kịp và cả hai buộc lòng phải sử dụng một kế hoạch trong đó có sự hy sinh của Gohan.

Với trách nhiệm của một người đội trưởng, Gohan chính là nhân tố then chốt góp công không nhỏ trong việc loại bỏ Vũ trụ 10 (hạ Obuni), Vũ trụ 6 (phối hợp cùng Piccolo hạ bộ đôi Namek), Vũ trụ 3 (phối hợp toàn đội hạ Aniraza) và giờ đây là Dyspo.

4 diễn biến quan trọng ở Dragon Ball Super Tập 124 - ảnh 2

Tuy nhiên, việc Gohan bị loại và Frieza vẫn còn đó để ngỏ một khả năng rất lớn về âm mưu sẽ thành hiện thực của Frieza. Trong các tập tiếp theo của Dragon Ball Super, sẽ không có gì khó hiểu nếu Android 17 tiếp tục thành vật hy sinh để Frieza ở lại sàn đấu.

Zeno không nhìn kịp trận đấu

Là Đấng sáng thế, tạo ra muôn loài, có khả năng xóa sạch mọi thứ kể cả những kẻ bất tử, hai Zeno dường như lại không có một thị giác tốt để theo kịp tốc độ ánh sáng.

4 diễn biến quan trọng ở Dragon Ball Super Tập 124 - ảnh 3

Đành rằng Zeno không thể nhìn kịp tốc độ trận đánh giữa các Vị thần Hủy diệt thì ngay cả với tốc độ của những nhân vật gần chạm tới cảnh giới thần như Dyspo hay Frieza, Omni-King vĩ đại cũng không thể theo kịp dù rằng Đại Thiên Sứ vẫn có thể nhìn kịp.

Tất nhiên ngoài việc thị giác không tốt thì các giác quan khác của Zen-Oh có vẻ khá ổn. Chẳng hạn, Zen-Oh có thể cảm nhận được ý định của Frieza với Frost trước kia hay không bị ảnh hưởng bởi tiếng gầm của Thần hủy Diệt Vũ trụ 10 Rumsshi.

Toppo biến đổi sức mạnh

Đoạn tóm tắt nội dung Tập 125 cho thấy Android 17 và các đồng đội đã gần đánh bại được Toppo, tuy nhiên bất ngờ sau đó đã xảy ra.

Tập 125 tựa đề ' Sự hiện diện oai nghiêm, Thần hủy Diệt Toppo giáng lâm!', có thể thấy rõ ràng chiến binh Toppo đã tiến tới trạng thái mới. Ở hình dáng này, Toppo có màu mắt tím, da sẫm màu hơn, vầng hào quang tỏa ra cũng có màu gần với Thần hơn.

Tập 125 của Dragon Ball Super dự kiến phát sóng ở Nhật Bản vào 9h sáng 27/01 (thứ bảy) tới. Các bạn có thể xem đoạn giới thiệu Tập 125 bên dưới:

>>> Gunbound M hé lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã rất gần kề

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super sẽ ngừng phát sóng vào đầu tháng 4

Đây quả là một tin không vui dành cho các fan Bảy Viên Ngọc Rồng.

Dragon Ball Super: Âm mưu thực sự của Frieza ở Giải đấu Sức mạnh là gì?

Giải đấu Sức mạnh đang đi đến hồi kết và nhiều giả thuyết về âm mưu thực sự của Hoàng đế Frieza đang được thảo luận.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.