4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122

Hữu Phong | | 09/01/2018 15:00

Tập mới nhất của Dragon Ball Super tiếp tục hé lộ những chi tiết đặc biệt thú vị.

Sau một tuần tạm nghỉ, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp đã trở lại với tập mới nhất được mong đợi từ rất lâu. Tập 122 đã chứng kiến cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Vụ trụ 7 và 11. Đúng như dự đoán, Vegeta đã thất bại thảm hại trước Jiren và sau đây là những điều thú vị xuất hiện ở tập này.

Khán đài nhỏ hơn

Với việc đã có 6/8 Vũ trụ bị xóa sổ, chỉ còn sót lại các Thiên sứ ở những Vũ trụ đó, khán đài của Giải đấu Sức mạnh trở nên quá rộng rãi. Vì thế, Đại Thiên Sứ đã nhanh chóng có một động tác làm hài lòng Zeno là thu nhỏ khán đài lại.

4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122 - ảnh 1

Khoảnh khắc Krillin và Tien Shinhan ngạc nhiên khi nhìn thấy Thần hủy Diệt của Vũ trụ 5

Điều này khiến cho khán đài dường như trở thành hai phe, với ranh giới nằm giữa Vũ trụ 7 và 11. Những lời đáp trả giữa hai người đồng cấp Thiên sứ và Kaioshin đã diễn ra. Dù vậy, có vẻ như những nhân vật đến từ các Vũ trụ không tham giải này cũng không có gì nhiều để nói và Thiên sứ Whis như thường lệ vẫn là nhà phân tích/bình luận trận đấu có tâm nhất.

Jiren bị nhìn ra sơ hở

Là một chiến binh bất khả chiến binh với những đòn đánh chính xác, động tác không bao giờ dư thừa, Jiren khiến mọi đối thủ ngán ngẩm bằng việc giữ một thái độ vô cùng bình thản trước mọi đòn tấn công dù nó có sức tàn phá hủy diệt cả một hành tinh hay đóng băng thời gian.

4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122 - ảnh 2

Vegeta đã có những giây phút hiếm hoi áp đảo trước Jiren

Ấy thế mà những đòn tấn công của Jiren đã thực sự bị Vegeta nhìn thấu, dù Hoàng tử Saiyan khi đó đã bị đánh bầm dập và không còn nhiều sức lực. Còn nhớ trước kia Hit đã phải chịu ăn đấm của Jiren còn nhiều hơn thế mới tìm ra sơ hở trong đòn đánh của chiến binh mạnh nhất Vũ trụ 11 này, vậy mà Vegeta mất không đến vài chục giây để tìm ra nó và rồi cho Jiren ăn một đấm một đá đến méo mặt.

Cái chết của Yamcha

Trong khi vận hết sức lực vào đòn đánh cuối cùng nhưng vẫn không thể đánh bại được Jiren, Vegeta đã phải trả giá đắt khi ăn trọn một chiêu của Jiren và nằm xuống.

4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122 - ảnh 3

Tình huống Vegeta đổ gục rất giống cái chết của Yamcha nhiều năm về trước

Đáng chú ý, tình huống mà Vegeta nằm xuống rất giống cảnh tượng cái chết của Yamcha ở bộ truyện Dragon Ball gốc. Khi đó, Yamcha đã chết bởi đòn cảm tử của đội quân Saibamen do chính Vegeta và Nappa chỉ đạo xâm lược Trái đất.

Nhạc nền mới

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra Dragon Ball Super kể từ tập 122 trở đi đã có nhạc nền kết thúc mới. Bản nhạc có tên gọi Lagrima cũng chính là ca khúc xuất hiện trong đĩa đơn của nhóm nhạc OnePixcel. Đây đã là bản nhạc nền kết phim thứ 11 xuất hiện trong Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp và không có gì phải nghi ngờ khi số lượng này sẽ còn tăng lên nữa bởi nhà sản xuất chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

Nhạc nền kết phim mới của Dragon Ball Super

Ngoài ra, nhạc nền kết phim mới của Dragon Ball Super rất có thể còn hé lộ dạng biến hình mới của Vegeta, mà Infogame.vn đã từng phân tích tại đây.

Tập 123 của Dragon Ball Super sẽ lên sóng các kênh truyền hinh Nhật Bản vào thứ bảy 13/01 tuần này. Mời các bạn chú ý đón xem.

>>> Dự đoán những 'tay trong' giúp Thanos 'cuỗm' các viên đá vô cực

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Bố con Goku chiếm sóng nhiều nhất ở Giải đấu Sức mạnh

Hơn 3/4 thời lượng Giải đấu Sức mạnh đã trôi qua và không có gì ngạc nhiên khi Goku cùng Gohan là những nhân vật xuất hiện nhiều nhất ở kỷ Universe Survival...

Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh?

Đến lúc này, các fan Bảy Viên Ngọc Rồng đã không ngừng bàn luận về kịch bản kết thúc của Giải đấu Sức mạnh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.