3 bộ anime "người hóa thú" không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ

Tuấn Hưng | | 09/05/2017 21:00

Thực chất những bộ manga/anime có tựa đề "người hóa thú" luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm bởi nội dung và cốt truyện hay.

Giống như bộ anime "Inuyasha - Khuyển Dạ Xoa" đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ với nội dung xoay quanh từ việc nữ sinh Kagome đi ngược thời gian về quá khứ 500 năm đến gặp một người nửa người nửa thú Inuyasha. Tại đây cô cùng Inuyasha đã có chuyến phiêu lưu giữa hai thế giới đầy kỳ thú. Cũng có nội dung đề tài "người hóa thú", dưới đây là 3 bộ anime hấp dẫn dành cho khán giả ưa chuộng thể loại truyện.

Cậu Bé Thần Giáo - Ushio to Tora

3 bộ anime người hóa thú không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ - ảnh 1

Ushio là cậu bé có đầu óc cực thông minh và lanh lợi, tuy nhiên cậu lại không tin lời đe dọa và khuyên can của người cha khi nghe nói rằng có một con quỷ bị phong ấn trong đền thờ tổ tiên nên đã lẻn vào hầm bí mật của tổ tiên vô tình mở phong ấn để chứng minh lời cha nói là sai sự thật. Không may, chính điều này khiến tương lai của cậu bé thay đổi, trở thành một phần, một người bạn đồng hành của con quỷ trong công cuộc đi tìm sự thật về người mẹ của mình.

Vùng đất linh hồn

3 bộ anime người hóa thú không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ - ảnh 2

Bộ phim anime Vùng Đất Linh Hồn đã trở thành một hiện tượng trong lòng những người hâm mộ anime. Nội dung xoay quanh cô bé có tên Chihiro, trong một chuyến đi về quê cả gia đình đã lạc vào thành phố ma ám - một nơi không có người chỉ có những chú lợn, gia đình Chihiro đã tự tiện ăn uống và hóa thành lợn và khi màn đêm buông xuống thì xung quanh thành phố chỉ có những bóng ma lượn lờ xung quanh.

Cảnh giới luân hồi

3 bộ anime người hóa thú không nên xem về đêm dành cho người hâm mộ - ảnh 3

Nói không quá đáng, đây có thể là một bộ anime phiên bản khác của bộ truyện tranh nổi tiếng Inuyasha - Khuyển Dạ Xoa. Sakura Mamiya một cô bé vẫn còn nhớ như in ký ức về thời ấu thơ đã đi lạc vào một thế giới khác. Từ đó Sakura có khả năng nhìn thấy được linh hồn, điều này ám ảnh và khiến cô sợ hãi một thời gian dài.

Tình cờ một ngày Sakura gặp Rinne Rokudo, người mà không ai có thể nhìn thấy cậu. Cậu bé đã biết cô bé là một tử thần bất đắc dĩ và muốn xóa đi ký ức bằng cách cùng nhau tìm kiếm các linh hồn, ma quỷ đưa họ đến chiếc bánh xe số phận để có thể đầu thai một kiếp khác.

>>>3 tình huống "độc quyền" thường xuyên xảy ra với các nhân vật trong manga/anime

Bạn nên đọc:

Hồi ức game thủ trở lại với Đảo Thiên Đường và Thị Trấn Miền Tây trong Crossfire Legends

Crossfire Legends đã ra mắt 2 map mới là Đảo Thiên Đường và Thị Trấn Miền Tây làm sống dậy những hồi ức một thời của game thủ.

Sau hiện tượng Your Name, đây chắc chắn sẽ là anime hay nhất mùa hè 2017

Sau hiện tượng nổi tiếng Your Name, anime tiếp theo “A silent voice” đã chính thức ra mắt trailer tại Việt Nam.

Loạn Đấu Lựu Đạn: Bất ngờ và vui nhộn với chế độ buôn bom trong Crossfire Legends

Loạn Đấu Lựu Đạn có lẽ nên được phong tặng là chế độ chơi gần với tiêu chí Loạn Đấu nhất trong tựa game bắn súng Crossfire Legends.

Movie Fairy Tail: Dragon Cry tung trailer sắp được công chiếu tại Việt Nam

Movie Fairy Tail: Dragon Cry đã sắp được sẽ được công chiếu tại Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ "thấp thỏm" chờ đợi.

Tuấn Hưng

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.