10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime

Trinh Trần | | 04/06/2016 08:00

Tóc như cuộn chỉ, tóc đầy gai nhọn, tóc tròn như cục bông... những kiểu tóc kỳ dị này đúng là chỉ có thể cho thấy bạn đến từ hành tinh khác mà thôi.

Yami Yugi (Yu-gi-oh)

Yami Yugi có lẽ là kiểu tóc vô lý nhất mà chúng ta từng thấy. Dương như vì hiếu động từ bé nên anh bị ngã vào một loạt chai thuốc nhuộm tóc, tạo nên một mỡ màu hỗn độn. Còn về kiểu tóc, ngay cả việc miêu tả nó bằng ngôn ngữ cũng là một việc nan giải. Không thể nói nó giống hình dạng một ngôi sao, một lá phong, lá cọ... hay cái gì đó tương tự, nhưng nó là tổng hợp của những thứ đó.

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 1

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 2

Thêm một chi tiết “vô lý đùng đùng” nữa, hai chỏm tóc cuối cùng dường như không mọc ra từ trên da đầu, nó được mọc lên từ... cổ.

BOBOBO (Bobobo-Bo Bo-bobo)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 3

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 4

Ngay cả dùng một lượng kén tằm khổng lồ cũng khó mà tạo ra một “quả bóng” tròn quay và phẳng lì như mái tóc của Bobobo được. Mái tóc khôi hài này chẳng ăn nhập gì với cơ thể vạm vỡ và cơ bắp cuồn cuộn của anh ta cả.

Takuma Zenshuin (Elf princess rane)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 5

Kiểu tóc của Takuma Zenshuin thì hoàn toàn có thể tạo được trong thực tế, có điều có người nào dám mang “bộ dạng” của nó ra đường hay không. Cũng giống như anh chàng Umemiya Ryunosuke, không hiểu ai đã tư vấn cho Takuma style quái dị này, chẳng lẽ, anh không thấy vướng víu khi bị che khuất tầm nhìn phía trên sao? Và có một điều chắc Takuma không biết, trông anh thật quái dị.

Kanade (Symphogear)

Tóc của Kanade rất dày, dày đến quá mức so với một người bình thường. Người ta phải tự hỏi làm thế nào cô có thể chăm sóc nó?

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 6

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 7

Tóc của cô rất lộng lẫy và xinh đẹp, và thật kỳ lạ, bằng cách nào đó nó không bao giờ mất đi hình dạng. Mặc dù cô gái thường xuyên trải qua các cuộc chuyển đổi cơ thể và những cảnh chiến đấu quyết liệt, mái tóc không bao giờ mất phá đi kiểu dáng ban đầu. Đây có lẽ là người mẫu quảng cáo tóc lý tưởng cho bất kỳ công ty dầu gội nào nếu có một Kanade có thật ngoài đời.

Goku (Dragon ball)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 8

Goku có mái tóc đen gai nhọn đặc thù không bao giờ thay đổi do mang gene Saiyan. Chỉ có dòng giống người Saiyan mới đủ thuyết phục để giải thích cho kiểu tóc rất vô lý của Goku.

Rikuo Nura (Nura rise of the yokai clan)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 9

Có lẽ chẳng có loại keo xịt tóc thời hiện đại nào có thể tạo cho bạn style giống như của Rikuo. Mái tóc trắng như lông sói, bờm xờm như lông sư tử lại chỉ được vuốt hoàn toàn về bên trái và đuôi nhọn gần giống như đuôi gà.

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 10

Một điểm vô lý thử thách khả năng lý giải của khán giả là tại sao nó luôn nằm ngang thế kia được và ngay cả nếu làm được như thế thì làm sao chủ nhân của nó không cản thất cái đầu của mình bị lệch thăng bằng hay sao?

Selnia Flameheart (Ladies vs butlers)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 11

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 12

Mái tóc vừa dài vừa dày mức quy định có vẻ chẳng liên quan đến cơ thể nhỏ bé của Selnia. Điều duy nhất có thể giải thích cho sự bất hợp lý này là: Tóc của Selnia không chỉ là tóc. Nó còn là một vũ khí. Khi cần, nó sẽ tạo ra tiếng động và sẽ là một mũi khoan nguy hiểm nếu ai đó lỡ chọc tức chủ nhân của nó.

Umemiya Ryunosuke (Shaman King)

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 13

Chắc chưa một Cosplay nào có thể làm được mái tóc như của anh chàng này. Nó giống như một cuộc chỉ khổng lồ đội trên đầu Umemiya Ryunosuke. Chẳng biết là thế nào anh ta có thể giữ cơ thể và phong thái bình thường được, khi người ngoài nhìn vào sẽ tưởng tượng mái tóc nặng nền sẽ luôn kéo dúi đầu và mặt anh về phía trước và che khuất hẳn tầm nhìn khi anh muốn ngước lên phía trên.

Seishirou Kirishiki (Shiki)

Có lẽ, Kirishiki đã cố gắng để tạo ra một style lạ mắt. Nhưng tất cả những gì anh thu được là một mái tóc với kiểu dáng không thể gọi tên, giống như nó được tạc từ một khối đá rồi gắn lên đầu anh vậy.

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 14

Mái tóc cũng thể hiện một phần con người của Kirishiki, một con người lạnh lùng, người cộng tác với ma cà rồng để tiếp quản một thị trấn nhỏ.

Nabeshin (Excel Saga)

Nabeshin được lồng tiếng bởi đạo diễn Shinichi Watanabe và xuất hiện với mái tóc màu nâu xoăn xù xì. Màu sắc tóc khá bình thường, và thậm chí cả kiểu tóc xoăn trông cũng khá hiền lành so với các nhân vật khác trong danh sách này. Nhưng sự vô lý của nó lại ở cách sử dụng.

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 15

10 kiểu tóc quái dị chỉ có ở “hành tinh” anime - ảnh 16

Tùy thuộc vào tình hình Nabeshin sẽ lôi tất cả các loại vũ khí từ mái tóc của mình: súng ngắn, dao, hai khẩu súng máy lớn...

Bạn nên đọc:

8 nhân vật manga cứ nhìn mặt là thấy hài

Mang bộ mặt đần thộn, ngốc nghếch, tính cách bốc đồng trẻ con, khiến 8 nhân vật dưới đây được xem là những chú hề thực sự trong các series manga.

8 anime nổi tiếng vì “độc” và “lạ”

Cốt truyện lạ, phong cách nghệ thuật độc đáo, thậm chí là kỳ quặc, nhưng có lẽ vì thế, 8 anime dưới đây trở nên đặc biệt ấn tượng và hấp dẫn.

Top 5 cô gái đẹp nguy hiểm nhất anime

Xinh đẹp, sexy, thậm chí mang gương mặt thiên thần, nhưng họ là những tên giết người hàng loạt đáng ghê sợ nhất thế giới anime.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.